Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

25/09/2015 21:52

Chăm sóc tóc khô như thế nào?


Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc khô cứng, vậy thì với một vài phương pháp chăm sóc tóc khô tại nhà vô cùng đơn giản và hiệu quả dưới đây, tại sao chúng ta không thử áp dụng cho mái tóc của mình nhỉ?1. Dưỡng ẩm cho tóc bằng bơ
 
Chăm sóc tóc khô như thế nào?

Xay nhuyễn nửa quả bơ và thêm một vài giọt tinh dầu bạc hà. Gội qua tóc (không dùng dầu gội), sau đó vuốt cho hết nước, tóc còn ẩm thì áp dụng hỗn hợp bơ lên tóc, để yên trong 15 phút sau đó gội sạch lại lần nữa. Sau khi áp dụng với tóc, bạn sẽ nhận thấy tác dụng của nó một cách rõ ràng, Để tăng thêm độ ẩm của tóc, bạn có thể thêm 1-2 thìa cà phê dầu oliu, lòng đỏ trứng hay một hũ sữa chua.
 
2. Dùng dầu dừa để dưỡng tóc
 
Chăm sóc tóc khô như thế nào?

Với mái tóc khô, bạn hãy dùng dầu dừa để ủ tóc qua đêm và gội đầu vào buổi sáng, chắc chắn bạn sẽ thấy mãi tóc mình mềm mượt hơn hẳn và trở nên óng ả hơn sau một thời gian sử dụng. Nếu dầu dừa đông đặc, hãy làm nó ấm và chảy ra trước khi áp dụng với mái tóc.
 
3. Dưỡng tóc bằng chuối và dầu oliu
 
Xay nhuyễn hỗn hợp 1 quả chuối và 1 muỗng dầu oliu, sau đó massage với tóc và da đầu của bạn. Chăm sóc tóc trong vòng 30 phút sau đó rửa sạch và gội với dầu gội đầu.
 
4. Dùng bí ngô và mật ong để dưỡng tóc
 
Chăm sóc tóc khô như thế nào?

Xay nhuyễn 1 chén bí ngô, thêm vào 1-2 thìa mật ong và ủ tóc. Bạn dùng khăn chùm kín tóc khoảng 15 phút cho hỗn hợp hấp thụ vào tóc rồi gội sạch đầu với nước ấm. Công thức này còn đặc biệt hữu hiệu với da mặt. 
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com