Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

22/08/2015 08:46

Chia sẻ cách tự làm nước hoa hồng tại nhà


Hẳn mọi cô gái đều biết rằng nước hoa hồng rất tốt và rất cần thiết trong công đoạn chăm sóc da hàng ngày. Thay vì việc phải mua những sản phẩm nước hoa hồng bán sẵn có thể chứa nhiều cồn làm tẩy da mặt, kích ứng da mặt, bạn hoàn toàn có thể tự làm nước hoa hồng ngay tại nhà rất đơn giản.Nước hoa hồng có chứa nhiều vitamin khác nhau như A, B, C và E, đồng thời nó chứa falvonoid, tanin, kẽm - là những dưỡng chất và khoáng chất cần thiết chăm sóc, nuôi dưỡng làn da
 
Nước hoa hồng lành tính và có khả năng giúp da cân bằng độ ẩm, chống viêm nhiễm, giúp hỗ trợ tốt cho làn da trong quá trình điều trị mụn trứng cá.
 
Ngoài ra, nước hoa hồng giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi nhờ mùi hương dễ chịu lưu lại trên da sau khi sử dụng.
 
Hãy cùng bắt tay ngay vào tự chế nước hoa hồng theo những bước dưới đây.
 
Bước 1: Chọn hoa hồng tươi; nước sạch (nên chọn nước khoáng) và một chiếc nồi nhỏ để đun nước hoa hồng.
 
Bước 2: Tách từng cánh hoa hồng ra, rửa sạch. Cố gắng rửa từng cánh hoa trong nước, hạn chế vần vò khiến cánh hoa bị dập nát.
 
Tự làm nước hoa hồng tại nhà

Bước 3: Cho hoa hồng vào nồi nước để nấu. Hãy chú ý lượng nước và nhiệt độ (lượng nước vừa đủ ngập hoa, để lửa liu riu cho hoa hồng ra chất hết).
 
Tự làm nước hoa hồng tại nhà

Cho tới khi cánh hoa hồng chuyển sang màu vàng nâu thì bạn tắt bếp và để nguội. Vậy là bạn đã có dung dịch nước hoa hồng rồi.
 
Nước hoa hồng đun theo cách này thường có màu hơi đục và mùi thơm nhẹ (khác với cách đun cách thủy có thể cho ra tinh chất cô đặc và nước rất trong). Bạn có thể giữ nước hoa hồng trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.
 
Tự làm nước hoa hồng tại nhà

Chỉ 10 phút là bạn đã có ngay một chai nước hoa hồng với hương thơm dịu nhẹ và những tác dụng làm đẹp không thể đếm xuể. Đừng quên chọn loại hoa hồng thật tươi và không có thuốc kích thích, thuốc trừ sâu thì nước hoa hồng mới có tác dụng tốt nhé. 
 
(Nguồn Oanh Pham)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com