Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

12/10/2015 10:17

Chiếc xe hoa sang trọng và độc đáo ở Việt Nam


Để ngày cưới của bạn có những chiếc xe cưới sang trọng thật không đơn giản chút nào đúng không, Vậy Vovtin xin giới thiệu với các bạn chiếc xe hoa sang trọng và độc đáo ở Việt Nam.Những chiếc Rolls-Royce Phantom, Maybach 62S hay Bentley Mulsanne vốn đã sang trọng càng trở nên độc đáo hơn khi được sử dụng làm xe rước dâu trong đám cưới của đại gia Việt.

Xe hoa sang trọng và độc đáo ở Việt Nam
Porsche Panamera 4 gắn chữ Love, Just Married và kết hoa tươi làm xe rước dâu trong đám cưới của ca sĩ Tuấn Hưng hồi tháng 4/2014. Trong đoàn xe còn có nhiều mẫu sang trọng khác như Lexus RX350, Land Rover Range Rover Evoque.

Melia ở Hà Nội, chiếc Rolls-Royce
Đầu tháng 10, tại khách sạn Melia ở Hà Nội, chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng, gắn hình rồng nổi được bắt gặp làm xe hoa. Đoàn rước dâu cũng gồm nhiều xe sang khác như Bentley Continental Flying Spur, Porsche Cayenne S

Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition hàng hiếm
Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition hàng hiếm, duy nhất ở Việt Nam được sử dụng làm xe hoa trong đám cưới đại gia ở Thái Bình. Phiên bản đặc biệt của mẫu Phantom này chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc vào năm 2011. Xe về Việt Nam cuối năm 2011 với giá bán đến tay khách hàng không dưới 1,4 triệu USD.

Bentley Mulsanne
Mẫu sedan sang trọng và có số lượng giới hạn ở Việt Nam Bentley Mulsanne làm xe hoa trong đám cưới của một đại gia Sài Gòn hồi cuối năm 2013. Tham gia đoàn rước dâu còn có xe siêu sang Rolls-Royce Phantom in hình rồng biển ngũ quý 3

 Lamborghini Gallardo
Chú rể cầm lái chiếc Lamborghini Gallardo đi đón dâu trong một đám cưới diễn ra sáng 16/3/2014 ở Sài Gòn. Đây là chiếc Gallardo phiên bản SE duy nhất ở Việt Nam

Mẫu coupe Bentley Continental GT Speed
Mẫu coupe Bentley Continental GT Speed màu trắng tinh khôi với giá khoảng 11 tỷ đồng làm xe hoa trong đám cưới của nữ ca sĩ Trà My Idol.

Mercedes-Benz E400
Chiếc Mercedes-Benz E400 màu trắng phiên bản mới được sử dụng làm xe hoa trong đám cưới của ca sĩ Đăng Khôi hồi cuối năm 2013.

Mẫu xe siêu sang Maybach 62S
Mẫu xe siêu sang Maybach 62S với biển số hàm ý độc nhất Ninh Bình làm xe hoa trong đám cưới cháu một đại gia Ninh Bình.

Siêu xe Ferrari California
Siêu xe Ferrari California làm xe rước dâu trong đám cưới con đại gia phố núi ở Hà Tĩnh.

Một chiếc Rolls-Royce Ghost
Một chiếc Rolls-Royce Ghost làm xe hoa trong đám cưới khác ở Ninh Bình.​
 
Theo: news.zing.vn

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com
Là công ty cho thuê xe 4 đến 45 chỗ, xe cưới xe du lịch, mới các bạn tham khảo nhé.
 
Tag xe cưới
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com