Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

08/07/2017 10:16

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc du thuyền đắt nhất thế giới
Trong những năm trở lại đây những chiếc du thuyen dep hạng sang có giá đắt đỏ nhất thế giới có mặt trên thị trường với đầy đủ tiện nghi có lẽ không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta.
Với những chiếc du thuyền có giá cả tỷ đô dành riêng cho giới siêu giàu khắp nơi trên thế giới khiến chúng ta không thể choáng ngợp với thiết kế cũng như nội thất bên trong của chúng.
du-thuyen-sang-trong
 
Chiếc du thuyền Streets of Monaco chiếc du thuyền này đươc giới chuyên gia lâu năm về du thuyền mệnh danh là thành phố thu nhỏ Monaco được thiết kế hồ bơi, bãi biển… với chiều dài lên đến 167m chiếc du thuyền này được trang bị với đầy đủ tiện nghi như một thành phố nổi trên biển.
 
Chiếc du thuyền History Supreme chiếc du thuyền với giá 4,5 tỷ USD nó là đứa con tinh thần của nhà thiết kế nổi tiếng người Anh Stuart  Hughes nó được hoàn thành 3 năm để hoàn thành xong chiếc du thuyền sang trọng này. Đây được xem là một chiếc du thuyền  đắt đỏ nhất thế giới với ước tính  để làm ra chiếc du thuyền đắt đỏ này  ước tính vàng và bạch kim được sử dụng không ít hơn 100. 000kg. không những thế chiếc du thuyền  còn các loại kim loại đá quý khác và còn sở hữu những vật phẩm  vô cùng giá trị trên chiếc du thuyền hạng sang này.
 
Chiếc du thuyền Eslipse chiếc du thuyền này thuộc quyền sở hữu của tỷ phú người Nga chiếc du thuyền này được xem là một trong những chiếc du thuyền hiện đại sang trọng hiện nay để nhằm giúp vận hành được chiếc du thuyền sang trọng với giá 1,5 tỷ USD này thì tỷ phú người Nga đã phải thuê một đội ngũ gồm 70 nhân viên để vận hành chiếc du thuyền này và phục vụ hành khách trên du thuyền một cách tốt nhất.
 
 
du-thuyen-dubai
Chiếc du thuyền Dubai chiếc thuyền này được thiết kế theo yêu cầu của hoàng tử Brunei nhưng nó lại được chuyển nhượng cho lãnh đạo vương quốc Dubai  được thiết kế với hồ bơi vật lý trị liệu, cầu thang làm bằng thủy tinh  kết hợp với bãi đáp trực thăng giúp cho chiếc du thuyền thêm phần tiện nghi và đẳng cấp.
 
Trên đây là những chiếc du thuyền giúp cho người sử dụng có thể tận hưởng được cảm giác thoải mái, thư giãn trên chiếc du thuyền cũng như tận hưởng được những dịch vụ tiện ích trên chiếc du thuyền.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com