Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

16/01/2017 14:53

Cho thuê xe 4 chỗ đi đền Hồng Sơn uy tín giá rẻ
Nếu bạn đến Nghệ An thì chắc chắn nên một lần ghé qua đền Hồng Sơn để có thể tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại nơi đây. Đền có một kiến trúc vô cùng tráng lệ nhưng vẫn mang đậm chất cổ kính. Đền được xây dựng từ thời nhà Nguyễn, sau này được cải tạo và xây thêm một số kiến trúc bên ngoài. Ngôi đền với không gian thoáng, yên tĩnh và thanh tịnh của kiến trúc tâm linh.
Dịch vụ cho thuê xe đi đền Hồng Sơn, Nghệ An tại công ty Đức Vinh
Đức Vinh - Một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi đền Hồng Sơn, đền Bạch Mã, đền Ông Hoàng Mười,… tại tỉnh Nghệ An. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín số một tại Việt Nam trong các chuyến đi. Hệ thống xe tại Đức Vinh, dịch vụ cùng những chương trình chăm sóc, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng hơn bao giờ hết.
 
 
Cam kết của Đức Vinh khi thuê xe 4 chỗ đi đền Hồng Sơn, Nghệ An
- Đức Vinh có một đội ngũ nhân viên chăm sóc tốt, đảm bảo 24/24h phục vụ quý khách. Đội ngũ nhân viên lái xe đều là những tay lái cứng, nhiều năm kinh nghiệm và luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi. Đặc biệt, đội ngũ lái xe thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Trung Quốc,… Có thể phục vụ khách du lịch sang thăm Việt Nam.
- Luôn có những chương trình ưu đãi hàng tháng dành cho khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng sử dụng thường xuyên, lâu năm dịch vụ Đức Vinh sẽ có những ưu đãi lớn hơn nữa.
- Chi phí thuê xe 4 chỗ đi đền Hồng Sơn, Nghệ An hiện tại là tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi không có những chi phí phát sinh một cách vô lý trong chuyến đi. Luôn thực hiện đúng như hợp đồng thỏa thuận với khách hàng.
- Giàn hệ thống xe luôn được bảo dưỡng sau mỗi chuyến đi. Hàng tháng sẽ có lịch trình kiểm tra cụ thể, thường xuyên. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo xe được trang bị an toàn trong mỗi chuyến đi.
Với phương châm “luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi”. Đức Vinh chúng tôi luôn hoàn thiện bản thân mình từ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ tới:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hotline: 091.994.2155 - 094.602.1222
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!                                                   
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com