Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

30/03/2017 10:59

Cho thuê xe 4 chỗ tại phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Bạn hiện đang sinh sống tại phường Ngọc Khánh, Hà Nội và đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ tại phường Ngọc Khánh cho chuyến tham quan, du lịch của mình. Trong rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tại địa bàn, bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị là tốt nhất. 
Đã tồn tại và có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe phục vụ các chuyến đi xa, nội ngoại thành khác nhau, Đức Vinh chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất. Sự hài lòng của khách hàng tại Đức Vinh về phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, cũng như sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo, thân thiện của nhân viên Đức Vinh. Với hệ thống những dòng xe mới và chất lượng, giá thuê tốt nhất, chắc chắn sẽ mang lại một chuyến đi vô cùng thú vị và thoải mái đối với bạn.
 Với số lượng mẫu mã xe đa dạng về chủng loại và màu sắc, kiểu dáng để phục vụ cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nhu cầu của khách hàng dù lớn đến mức nào, hệ thống xe của Đức Vinh chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách đầy đủ và tốt nhất như mong muốn của khách hàng.
 

 
Hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi thấu hiểu và biết được thực sự quý khách hàng cần gì trong mỗi chuyến đi và mỗi khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại công ty. Để là một người bạn, một người đồng hành với khách hàng, chúng tôi biết mình cần làm gì để làm hài lòng khách hàng nhất. 
Đức Vinh cam kết khi cho thuê xe 4 chỗ tại phường Ngọc Khánh, Hà Nội
1. Đức Vinh cam kết không tăng giá khi đã ký hợp đồng, không phát sinh các chi phí vô lý trong chuyến đi.
2. Chúng tôi cam kết toàn bộ hệ thống xe 4 chỗ tại Đức Vinh đều là xe mới.
3. Đội lái xe của Đức Vinh luôn ăn mặc lịch sự, thái độ phục vụ nhiệt tình. 
4. Cam kết luôn đón, trả khách đúng giờ, đúng địa điểm, không làm trễ giờ đã hẹn.
5. Giá cho thuê xe 4 chỗ tại phường Ngọc Khánh so với các đơn vị trên địa bàn là rẻ nhất.
6. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách khi thuê xe.
Thương hiệu cho thuê xe 4 chỗ tại Đức Vinh đã uy tín nhiều năm với tác phong chuyên nghiệp.  Hàng nghìn khách hàng của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá chúng tôi đưa ra. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó luôn có những đợt khuyến mãi lớn cho khách hàng mới tại Đức Vinh. 
Để biết thêm thông tin về các dòng xe cũng như cách thuê xe 4 chỗ tại phường Ngọc Khách, bạn vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh. Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.  Liên hệ hotline: 0946021222 – 0912206287. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com