Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/05/2016 14:49

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Huyndai Hi-Lass - Đức Vinh


Đức Vinh cho thuê xe du lịch 45 chỗ Huyndai Hi-Lass với giá rẻ mà lại chất lượng. Đảm bảo dịch vụ của Đức Vinh luôn tốt nhất thị trường hiện nay.Bạn muốn đi du lịch trong kỳ nghỉ của mình cùng với một số lượng người khá đông, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần phải tìm một địa điểm cho thuê xe du lịch 45 chỗ. Đức Vinh chúng tôi là công ty cho thuê xe ô tô. Nhưng cho thuê xe du lịch 45 chỗ là một thế mạnh. Đức Vinh cho thuê xe du lịch 45 chỗ Huyndai Hi-Lass với giá rẻ mà lại chất lượng. Đảm bảo dịch vụ của Đức Vinh luôn tốt nhất thị trường hiện nay.
 
Xe du lịch 45 chỗ Huyndai Hi-Lass
 
Đức Vinh đã tạo nên thương hiệu của mình qua mỗi chuyến đi, mỗi chuyến đi của Đức Vinh đã được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ cho thuê xe. Chúng tôi đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ của Đức Vinh sẽ hài lòng như bao khách hàng khác. Để được khách hàng hài lòng về dịch vụ của mình, Đức Vinh luôn chú trọng tới những yếu tố sau:
- Giá cho thuê xe tại hà nội ở Đức Vinh luôn rẻ hơn so với thị trường.
- Đức Vinh luôn cung cấp đúng những xe mà khách hàng yêu cầu, 100 khách hàng thì 100 khách hài lòng về mẫu mã xe và chất lượng xe ở Đức Vinh.
- Đức Vinh đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ là những lái xe lâu năm của Đức Vinh. Họ không chỉ giỏi trong quá trình lái xe mà họ còn biết cả tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… lái xe giao tiếp rất lịch sự với khách hàng. Luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo và thân thiện.
- Hàng năm Đức Vinh luôn có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Với những khách hàng lâu năm luôn được ưu đãi và nhận được những phần quà lớn từ Đức Vinh.
 
Xe du lịch 45 chỗ Huyndai Hi-Lass
 
Bạn hãy liên hệ ngay tới Đức Vinh để có chuyến du lịch vui vẻ bên chiếc xe du lịch 45 chỗ Huyndai Hi-Lass. Với giá rẻ và chất lượng xe đứng đầu trên thị trường. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Đức Vinh. Đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và ý nghĩa.
Để biết thêm thông tin về giá cước cho thuê xe du lịch 45 chỗ Huyndai Hi-Lass bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh. Đức Vinh sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN
Hoặc quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912 206 287 - 0946 02 12 22
Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: thuexeducvinh@gmail.com
Đuc Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Tag cho thue xe
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com