Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

31/08/2015 09:14

Cho thuê xe ở tại địa chỉ Quận Hai Bà Trưng | Quận Đống Đa


Đức vinh là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp ở tại địa chỉ Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Hà Nội với giá ưu đãi nhất. 0912 206 287 Mr (Lộc)Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê xe giá tốt nhất tại công ty Đức Vinh Trans công ty chúng tôi là công ty chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội với những loại xe đời mới xin gửi tới quý khách hàng. Bạn đến với công ty chúng tôi là bạn đến với dịch vụ cho thuê xe giá tốt nhất, lái xe vui tính nhiệt tình. Nếu bạn đang ở địa chỉ Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Hà Nội thì bạn hãy nhấc máy ngay lên gọi cho điều hành xe chúng tôi theo thông tin sau:

----->>>>
Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com
 
cho thuê xe 4 chỗ giá tốt


---->>> Với dòng xe hạng sang - hạng vip của chúng tôi là:  Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  - 2.4G....... những loại xe này các bạn sử dụng trong việc cưới hỏi rất hợp lý hoặc vào những hội thảo hội nghị của công ty hoặc cơ quan tổ chức nào đó.

---->> CHúng tôi vẫn biết là bạn còn rất nhiều thắc mắc ở đây, chúng tôi chưa giải quyết được vậy nên quý khách vui lòng liên hệ với điều hành xe chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của quý khách. TRÂN TRỌNG....!!!

Ký - Vovtin.com

 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com