Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

01/09/2015 17:17

Chọn quà 20/10 cho mẹ chồng


20/10 là một dịp để các nàng dâu bày tỏ tình cảm của mình tới "mẹ chồng". Hãy tận dụng ngay cơ hội này nhé.Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến khiến bạn "đau đầu" với việc mua quà 20/10 cho mẹ chồng. Dưới đây là vài gợi ý chọn quà 20/10 cho các nàng dâu.
 
1. Album ảnh gia đình
 
Chọn quà 20/10 cho mẹ chồng

Các mẹ rất thích ảnh của con, các bà rất thích ảnh của cháu. Tặng mẹ chồng một album ảnh về những người thân yêu trong gia đình: vợ chồng bạn và các con; những bức ảnh đã có, những bức ảnh vừa tự chụp và để trống một phần trong album để sau này mẹ chồng thêm ảnh vào. Món quà này chắc chắn sẽ không khiến mẹ chồng thất vọng đâu.
 
2. Bữa tối
 
Chọn quà 20/10 cho mẹ chồng

Nếu hàng ngày bạn bận đi làm và mẹ vẫn phải chuẩn bị bữa tối, vậy, chỉ riêng ngày 20/10, hãy bỏ qua những lợi ích riêng tư mà về sớm và nấu một bữa ăn thật ngon với những món mẹ thích. Đảm bảo rằng bữa tối ấm cúng đó sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng các bà mẹ chồng.
 
3. Một chuyến đi ý nghĩa
 
Nếu bạn gần gũi với mẹ chồng, tại sao không tặng bà một món qùa ý nghĩa thật lớn nhỉ? Một buổi spa, một chuyến đi biển hoặc khu nghỉ dưỡng, một ngày mua sắm... là cách thư giãn tuyệt vời dành tặng mẹ chồng trong ngày 20/10. 
 
4. Một tấm thiệp với lời chúc bí mật
 
Chọn quà 20/10 cho mẹ chồng

Hãy bí mật làm một tấm thiệp handmade có viết lời chúc ý nghĩa của bạn và đặt trong phòng của mẹ chồng, dám chắc bà sẽ rất bất ngờ và cảm động khi nhận được món quà của bạn đấy.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com