Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

19/11/2016 16:52

Có ai mua ko ?? “Xế lạ” được rao bán với giá 28,5 triệu đồng tại Việt Nam


Chiếc xe điện mang kiểu dáng “nhái” Dodge Tomahawk đang được rao bán với giá 28,5 triệu đồng tại Việt Nam. Được biết mẫu xe này có nguồn gốc từ Trung Quốc.Một đại gia chơi xe ở Lạng Sơn đã nhập chiếc xe điện mang kiểu dáng “nhái” Dodge Tomahawk từ Trung Quốc về Việt Nam bán. Là model “nhái” nên giá xe cũng khá thấp, chỉ 28,5 triệu đồng.

Chiếc xe điện này được sản xuất dựa theo mẫu siêu mô tô Tomahawk trang bị động cơ V10, dung tích 8.3L. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 500 mã lực. Và trên thế giới chỉ có 9 chiếc Dodge Tomahawk hàng xịn được sản xuất.


Model xe điện “nhái” vừa được rao bán có kích thước nhỏ hơn so với bản “xịn”. Chiều dài x rộng x cao của xe điện trên lần lượt là: 1.770 x 710 x 750 (mm), trọng lượng 135 kg.


Kiểu dáng thiết kế xe khá lạ mắt với 2 bánh trước, 1 bánh sau. Đặc biệt xe có khả năng tự cân bằng mà người điều khiển không cần phải sử dụng tới chân chống.


Một số trang bị đáng chú ý trên xe điện “nhái” Dodge Tomahawk là hệ thống phanh đĩa trước - sau, dải đèn LED phía trước và cụm đồng hồ điện tử. Cùng với đó là 6 bình ắc-quy, công suất cực đại 1.500W, điện áp 70V. Với trang bị trên, xe điện “nhái” Dodge Tomahawk có thể đạt vận tốc tối đa 80 km/h. Đặc biệt xe còn có thể lùi nhờ số tích hợp trên xe.

THEO tinnhanhonline.vn
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com