Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

01/09/2015 16:26

Địa chỉ Vàng cho thuê xe vào ngày 2 tháng 9 uy tín có xe ngay


Địa chỉ cho thuê xe vào 2/9 uy tín giá rẻ nhăt tại Hà Nội, gọi là có xe ngay và luôn, xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ: 0912 206 287 Mr (Lộc)Như các bạn đã biết là cứ đến mùng 2 tháng 9 là ngày Quốc khánh Việt Nam, đồng nghĩa với việc chúng ta được nghỉ để đón ngày trọng đại này cùng toàn thể người dân Việt Nam nói chung cũng như những người nước ngoài ở Việt Nam.
 
Vâng cứ đến ngày nghỉ này, nhiều bạn có rất nhiều dự định đi chơi hoặc đi du lịch, hoặc đơn giản chỉ ở nhà cùng bạn bè tụ họp đón ngày lễ trọng đại này. Đức Vinh Trans hiểu được điều đó đã đưa ra dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp phục vụ vào ngày mùng 2 tháng 9. Với những ngày này thì thường là các nhà xe bị cháy xe nhưng đối với công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lúc cao điểm này:

cho thuê xe vào ngày mung 2/9

Với 7 yếu tốt dưới đây giúp các bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh Trans.
 

Yếu tố thứ nhất: Chúng tôi cam kết với các loại dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Hà Nội toàn bộ xe cho thuê đều được đảm bảo mới lên tới 90% và luôn được đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng.

Yếu tố thứ 2: Đến với chúng tôi bạn thỏa sức lựa chọn cho mình dòng xe yêu thích và đặc biệt là phù hợp với múc đích thuê xe của mình. Các hãng xe nổi tiếng của chúng tôi như: Camry, Mercerdec, Toyota,....với những đời xe và thiết kế cũng như màu sắc đa dạng và bắt mắt những người muốn thuê nó đi thăm quan, du lịch, cưới hỏi, hay đi gặp các đối tác khách hàng....

Yếu tố thứ 3: Tất cả xe tại công ty chúng tôi đều đảm bảo còn nguyên vẹn và luôn đạt tỉ lệ về tốc độ và tiêu hao nhiên liệu thấp nhất.

Yếu tố thứ 4: Nếu bạn muốn thuê xe 4 chỗ sang trọng chúng tôi cũng đáp ứng cho nhu cầu ngoại giao của bạn với đối tác làm ăn thì chúng tôi sẵn sàng cung ứng cho bạn các hãng xe nổi tiếng như : BMW, Audi A(X) Mercedes,..

Yếu tố thứ 5 : Nếu bạn không thể cầm lái với các chuyến đi dài được, Thì  có thể sử dụng dịch vụ này của Công Ty TNHH Đầu Tư Đức Vinh Trans với các lái xe tay nghề lâu năm và có thái độ phục vụ chu đáo. Luôn đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp khi lái xe. Với tiêu chí an toàn và hạnh phúc của bạn là niềm tin để chúng tôi phát triển.

Yếu tố thứ 6: Chúng tôi luôn cam kết với quí khách về giá thành cho thuê xe ô tô tại chothuexe.pro.vn là giá thành rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Yếu tố thứ 7: Thủ tục thuê xe đơn giản và nhanh chóng tư vấn nhiệt tình.

Đức Vinh luôn luôn là một trong những địa chỉ vàng về dịch vụ cho thuê xe vào ngày mùng 2/9 không những vào ngày này mà Đức Vinh còn địa chỉ vàng cho thuê xe vảo những ngày lễ,những ngày mà, các nhà xe khách cháy, hoặc hết xe thì Đức Viinh chúng vẫn còn xe phục vụ quý khách.

Vậy còn chờ đợi gì nữa nếu trong ngày hôm nay bạn có nhu cầu thuê xe thì hãy liên hệ với điều hành xe chúng tôi ngay trong ngày hôm nay để Đức Vinh xin được tư vấn cho các bạn, và cũng là người bạn đồng hành trên mọi tuyến đường của các bạn. TRÂN TRỌNG....!!!

(Vovtin)
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com