Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

27/04/2017 17:16

Địa chỉ tin cậy cho thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Minh


Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại xã Tân Minh.Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn hiện đang trên đà phát triển về mặt kinh tế và xã hội. Kéo theo đó là các dịch vụ khác sẽ phát triển theo. Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe tại đây đang rất cần nhiều các nhà đầu tư hoặc các đơn vị, tổ chức, cá nhân phát triển hơn nữa để phục vụ người dân nơi đây di chuyển một cách thuận tiện hơn.
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại xã Tân Minh. Qúy khách đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Minh mà chưa biết tìm địa điểm nào cho thuê xe giá rẻ và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp? Đến với Đức Vinh quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng từ những khâu nhỏ nhất.
GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐỨC VINH
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh - địa chỉ cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe, công ty chúng tôi tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và 100% họ đều rất hài lòng về dịch vụ của Đức Vinh.
Đức Vinh đã thành lập hệ thống đội ngũ nhân viên đông đảo, họ đều có trình độ bằng cấp chuyên môn, ngoại hình ưu nhìn, làm việc nghiêm túc và phục vụ khách hàng nhiệt tình.
Công ty chúng tôi đã mở rộng dịch vụ phục khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp, lái xe có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…).
 

 
CAM KẾT TỪ ĐỨC VINH KHI KHÁCH HÀNG THUÊ XE 4 CHỖ
+ Giá cho thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Minh luôn rẻ nhất tại Hà Nội. 
+ Xe 4 chỗ cam kết là những dòng xe đời mới, mẫu mã trẻ trung, trang thiết bị hiện đại luôn tạo cảm giác thỏa mái dành cho khách hàng.
+ Thủ tục ký hợp đồng nhanh gọn, luôn làm theo đúng những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong hành trình của quý khách.
+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực 24/24, quý khách có bất cứ nhu cầu cần tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Ngoài cho thuê xe 4 chỗ, Đức Vinh còn cho thuê xe 7 chỗ, 16, 29, 45 chỗ và xe cưới. Khi nào có nhu cầu về bất cứ lại xe gì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe 4 chỗ tại xã Tân Minh, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 091.220.6287- 094.602.1222
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com