Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

16/03/2017 17:22

Địa điểm cho thuê xe 4 chỗ đi 1 chiều Nghệ An chuyên nghiệp
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Để phục vụ mọi nhu cầu di chuyển của quý khách tại Nghệ An, công ty Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Nghệ An chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Qúy khách từ Nghệ An muốn di chuyển đi bất cứ nơi đâu bằng xe 4 chỗ, Đức Vinh chúng tôi sẵn sàng đón quý khách ở bất cứ thời điểm nào. Qúy khách hãy là một trong hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của Đức Vinh, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ luôn hài lòng.
Thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Nghệ An giá rẻ
Qúy khách sẽ quan tâm điều gì gì nhất khi thuê xe? đây là câu hỏi mà Đức Vinh đã khảo sát hơn 300 khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. 99% khách hàng đều có có trả lời “giá cả”, hiểu được nhu cầu của khách hàng, Đức Vinh cho thuê xe giá rẻ nhất thị trường, song hành giá rẻ - chất lượng xe luôn đảm bảo tốt, vận hành êm ái và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.
Khách hàng khi thuê xe đã từng đi khảo giá ở rất nhiều địa điểm trên thị trường, xoanh quanh một vòng và điểm dừng chân luôn là Đức Vinh, bởi Đức Vinh chính là công ty cho thuê xe giá rẻ và chất lượng nhất thị trường.
 

Phục vụ khách hàng chu đáo - tận tình
Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Đức Vinh luôn quan tâm tới đội ngũ nhân viên, qua quá trình tuyển chọn và sàng lọc, Đức Vinh đã có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
Đội ngũ lái xe ít nhất có 4 năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc đúng nguyên tắc, không để khách hàng phải chờ đợi, họ luôn ăn mặc chỉnh tề, giao tiếp lịch với khách hàng. Lái xe luôn thân thiện, phục vụ khách hàng nhiệt tình trong chuyến đi để giúp khách hàng luôn có ấn tượng và vui vẻ trong hành trình dài của mình.
Đội ngũ điều hành xe luôn am hiểu vị trí địa lý tỉnh Nghệ An, báo giá nhanh và chính xác khi khách hàng có nhu cầu.
Cho thuê đa dạng các loại xe 4 chỗ đón 1 chiều Nghệ An
Qúy khách muốn thuê bất cứ loại xe gì? màu gì? đời xe bao nhiêu? Công ty chúng tôi đều có thể phục vụ được.  Với thế lực sẵn có mà Đức Vinh đã tạo dựng hơn 10 năm qua. Đức Vinh cam kết luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, song hành cùng với chất lượng, giá rẻ và phục vụ nhiệt thành.
Ngoài cho thuê xe 4 chỗ, Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe khác nhau, xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và xe cưới... khi quý khách có nhu cầu về loại xe gì chúng tôi đều có thể phục vụ một cách chuyên nghiệp.
 
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
 
Hotline: 091.994.2155 - 094.602.1222
 
Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
 
Email: thuexeducvinh@gmail.com
 
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com