Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

17/03/2017 14:45

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi 1 chiều Hòa Bình uy tín chuyên nghiệp
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ. Đặc biệt cho thuê xe 4 chỗ đi 1 chiều Hòa Bình với giá ưu đãi nhất Hà Nội. Đến với Đức Vinh quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ  nhất - chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và được khách hàng đánh giá rất cao.
Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội - Hòa Bình khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và sự nhiệt huyết khi phục vụ của chúng tôi. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội chuyên trở - đón tiễn hành khách Hà Nội - Hòa Bình, phục vụ các chuyến đi du lịch, các hội nghị cấp cao của Hòa Bình. Đức Vinh cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm, nhiệt tình trong dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hòa Bình.
Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi 1 chiều Hòa Bình đối với khách nước ngoài
Ngoài ra Đức Vinh mở rộng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi 1 chiều Hòa Bình đối với cả khách hàng nước ngoài. Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước, mà Đức Vinh luôn phát triển không ngừng trên mọi phương diện, đặc biệt là hợp tác làm ăn với khách hàng nước ngoài. 
 

 
Khách hàng người nước ngoài cũng khá thân thiện. Để phục vụ khách hàng người nước ngoài, Công ty Đức Vinh đã đào tạo đội ngũ lái xe có trình độ ngoại ngữ tốt. Không chỉ lái xe chuyên nghiệp mà họ còn giao tiếp rất tốt và luôn được khách nước ngoài yêu quý và khen gợi. Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh biết tiếng Trung,  Anh, tiếng Hàn…
Cam kết dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi một chiều Hòa Bình chất lượng tốt
Hệ thống xe phục vụ tất cả đều là dòng xe mới, được tân trang đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, xem sẽ được kiểm tra đầy đủ độ an toàn trước khi dời bãi xe để phục vụ khách hàng.
Đội ngũ nhân viên lái xe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, sành sỏi đường đi. Vui tính, nhiệt tình và tận tâm, chu đáo với khách hàng trong mỗi chuyến đi. Cam kết đón đúng giờ, cẩn thận đảm bảo an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. 
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau:
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh 
Phòng số 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Địa chỉ email: thuexeducvinh@gmail.com
Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0946021222 - 0912206287
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com