Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

07/04/2017 10:40

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Mã chất lượng cao
Là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe trên địa bàn Hà Nội. Đức Vinh chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ cho thue xe 4 chỗ tại phường Hàng Mã với giá tốt nhất chất lượng uy tín. Với phương châm luôn hướng tới khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng phát huy mọi tiềm năng tốt nhất để phục vụ quý khách.
Với tiêu chí hoạt động luôn luôn đảm bảo sự an toàn về tính mạng của khách hàng lên hàng đầu, mọi hệ thống xe, trang thiết bị của Đức Vinh đều phải được đảm bảo. Lái xe trong quá trinh di duyển không được phép sử dụng chất kích thích. Hệ thống xe luôn được kiểm tra cẩn thận, an toàn trước khi di chuyển.  
 Chất lượng dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Mã
- Chất lượng phục vụ: Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng trên địa bàn phường Hàng Mã. Đức Vinh không chỉ phục vụ dịch vụ thuê xe 4 chỗ mà còn phục vụ tất cả các dòng xe khác nhau từ sang trọng đến tầm trung, từ nhỏ đến bé. Cam kết đảm bảo chất lượng, chi phí, giá cả là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 


 
- Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tư vấn 24/24 cho khách hàng, luôn lắng nghe những yêu cầu để có thể tư vấn cho bạn những cung đường cũng như gói dịch vụ tốt nhất mà Đức Vinh cung cấp. 
- Hệ thống nhân viên lái xe: Đảm bảo 100% đều là những tay lái cứng với kinh nghiệm lâu năm, luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Mã.
Đặc biệt đội ngũ lái xe thông thạo ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn,… có thể phục vụ khách du lịch nước ngoài. Luôn lịch sự, vui vẻ, hòa đồng thận thiện với khách hàng trong mỗi chuyến đi. Đảm bảo thông thạo đường đi nội ngoại thành, luôn đúng giờ không để khách hàng lỡ chuyến đi. Đức Vinh chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên lái xe của mình.
Chất lượng trang thiết bị hệ thống tại Đức Vinh
- Hệ thống chất lượng xe: Cam kết 100% toàn bộ xe được đầu tư phục vụ cho dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Mã đều mới và là những dòng xe hiện đại nhất hiện nay như Toyota Vios, Toyota, Camry, Nisan sunny, Mercerdec,… Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu lớn thuê xe của khách hàng trong dịp tới, chúng tôi hiện đã đầu tư thêm hàng trăm chiếc xe mới nhất cho hệ thống xe tại Đức Vinh.
Với đội ngũ nhân viên và hệ thống chăm sóc phục vụ 24/24 của chúng tôi, mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Hàng Mã, bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0946021222 - 0912206287. Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh, Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đức Vinh hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com