Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/04/2017 09:00

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Quán Thánh chuyên nghiệp
Thuê xe là dịch vụ đơn giản, sử dụng xe trong một thời gian cần thiết cho chuyến du lịch hoặc công tác của bạn. Hiện nay, nhu cầu cho thuê xe 4 chỗ tại phường Quán Thánh để phục vụ cho việc di chuyển ngày càng tăng cao. Đức Vinh chúng tôi hân hạnh là đơn vị phục vụ, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cần thiết mà khách hàng đề ra như thuê xe chạy nội thành, chạy ngoại thành, xe cưới, xe du lịch gia đình,….
Với các dòng xe, mẫu mã cùng màu sắc khác nhau… đều là những thiết kế mới nhất trên thị trường. Tại Đức Vinh, bạn có thể tha hồ lựa chọn những dòng xe mình thích cho chuyến đi của gia đình. Với thiết kế rộng, cao, thoáng mát mang đến cho người sử dụng một cảm giác vô cùng thoải mái nhất.
Đức Vinh - chuyên nghiệp trong từng hành động
- Với một đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Từ cung cấp đầy đủ thông tin về hãng xe, mẫu mã, báo giá chi tiết, cùng các phương thức ký kết hợp đồng và thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi phục vụ khách hàng hài lòng nhất có thể.
 

 
- Với đội ngũ nhân viên lái xe, điều đầu tiên mà Đức Vinh đặt ra tiêu chí khi tuyển chọn phải là những tay lái đã có kinh nghiệm, là những tay lái cứng trên các cung đường khác nhau. Bên cạnh đó, họ còn được bồi dưỡng đào tạo nâng cao chuyên môn của mình. Tiêu chí thứ 2 đó chính là thái độ phục vụ khách hàng trong mỗi chuyến đi luôn luôn tận tình và chu đáo nhất có thể.
- Không chỉ có hệ thống xe với mẫu mã đa dạng, toàn bộ xe tại Đức Vinh phải luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Sau mỗi chuyến đi, đều phải được vệ sinh sạch sẽ. 
Với hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Đức Vinh chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng khác nhau với dịch vụ cho thuê xe. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng chúng tôi chưa bao giờ làm mất lòng khách hàng cũng như làm phật ý khách trong khi sử dụng dịch vụ. Với Đức Vinh, chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy Đức Vinh phát triển. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng như giá thành hợp lý, chắc chắn lựa chọn Đức Vinh sẽ không làm bạn thất vọng.
 Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc trong quá trình ký kết, làm thủ tục, sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Quán Thánh, khách hàng vui lòng liên hệ: 
- Địa chỉ văn phòng: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Hệ thống hotline phục vụ 24/24: 0946021222 - 0912206287
Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng. Đức Vinh hân hạnh được phục vụ khách hàng.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com