Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

17/04/2017 11:30

Đức Vinh chuyên cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trần Hưng Đạo


Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh nhận cho thuê xe từ 4-45 chỗ với nhiều gói dịch vụ ưu đãi khác nhau trong năm.Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh nhận cho thuê xe từ 4-45 chỗ với nhiều gói dịch vụ ưu đãi khác nhau trong năm. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại phường Trần Hưng Đạo. Dòng xe 4 chỗ của nhiều hãng xe nổi tiếng đem đến sự tiện nghi, thoải mái và thư giãn cho khách hàng với hệ thống điều hòa đạt chuẩn cùng dàn ghế da chất lượng cao.
Quý khách được gì khi thuê xe 4 chỗ tại phường Trần Hưng Đạo của Đức Vinh
- Quý vị sẽ không phải lo lắng về những mùi hôi khó chịu trên xe vì xe của công ty chúng tôi luôn được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi hành trình.
- Quý vị sẽ không phải chờ đợi tài xế. Nhân viên của Đức Vinh luôn đúng giờ, lịch sự và tôn trọng khách hàng.
- Quý vị sẽ được thuê xe với mức giá không thể ưu đãi hơn. Chúng tôi cam kết đem đến giá thuê xe 4 chỗ tại phường Trần Hưng Đạo rẻ nhất trên thị trường Hà Nội và có nhiều gói dịch vụ ưu đãi vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm.
- 100% khách hàng hài lòng sau khi thuê xe của Đức Vinh.
 
 
Sự tận tâm làm nên thương hiệu Đức Vinh
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Đức Vinh đang cho thấy sự tận tâm của mình với họ. Nhân viên trong công ty luôn thực hiện theo tôn chỉ của công ty đó là tôn trọng khách hàng, vì lợi ích của khách hàng. Đức Vinh luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đức Vinh tin rằng sẽ có thể đem đến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tốt nhất cho quý vị. Quý vị muốn thuê xe 4 chỗ tại phường Trần Hưng Đạo vui lòng liên hệ trực tiếp qua sđt 0946021222 – 0912206287 hoặc địa chỉ phòng công ty tại phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong những chuyến hành trình sắp tới.
Giá thuê xe 4 chỗ tại phường Trần Hưng Đạo tốt nhất cùng nhiều dịch vụ ưu đãi
Đức Vinh là công ty đi đầu trong việc đưa ra mức giá thuê xe ưu đãi nhất dành cho khách hàng cùng với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Giá thuê xe 4 chỗ tại phường Trần Hưng Đạo của công ty đã bao gồm cả phí xăng xe và phí lái xe. Giá thuê chưa được tính thuế VAT cùng với các khoản phụ thu phát sinh trong chuyến hành trình. Giá thuê xe sẽ được ghi trong bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Đức Vinh rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com