Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

27/10/2014 18:38

Mẹo gừng tươi trị nám hiệu quả và đơn giản chưa từng thấy?


Hầu như tất cả mọi người ai cũng bị nám lo lắng điều trì cũng không thể hết được làm sao đây nhỉ? Vovtin chia sẻ cách trị nám tốt nhất và đơn giản chị bằng củ gừng tươi thôi!Có rất nhiều nguyên nhân gây nên nám nhưng chủ yếu là tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, tiết tố cơ thể sản sinh ra, thiếu chất và tác nhân do dùng sai mĩ phẩm.
Các nguyên nhân trên làm sản sinh ra nám và các yếu tố gây các sự bất thường của hắc xắc melanin, làm đẩy nhanh các melanin trôi lên ra và gây nên nám.

gung-tri-nam

Thông thường nám xuất hiện nhiều gò má và các vùng ra tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Na, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà lại làm ản hưởng đến nhan sắc của các phái nữ. Đặc biệt nám da thường xuất hện sớm, nhất là khi phụ nữ sau khi sinh, tiết tố sản sinh ra Melanin cán nhanh phát triến muốn trị nám cần phải triệt tận gốc tiêu diệt việc tạo ra melanin.

 Cách trị nám bằng gừng hiệu quả nhất.

1. Chuẩn bị
1 nhánh gừng tươi
1 thìa mật ong
1 thìa nước hoa hồng
1 bát đựng

2. Cách làm
Gừng rửa sạch, dập nát cho vào bát ép lấy nước, bỏ phần bã
- Cho một thìa mật ong.
- Cho 1 thìa cafe nước hoa hồng
- Dùng thìa khuấy tan các thành pần đầy lãn nhau
- Mặt nạ gừng được xem như là thực phẩm trị nám đồi nồi, hiệu quả nhất và đơn giản

3. Cách dùng
các bạn nên rửa mặt bằng trước khi bôi hỗn hợp, dùng bông thoa hỗn hợp lên mặt và để trong vòng 15 -20 phút rồi đem rửa mặt bằng nước ấm. Chỉ nên dùng vào buổi tối để tránh da bắt nắng, các đó nám, tàn nhang và đồi mồi sữ cũng rát hiệu quả.

gung-tri-nam-1

Trên đây là cách trị nám đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn được biết và áp dụng nhanh nhé, hiểu quả đơn giản nhất chúc các bạn thành công nhé!!!

Giờ thì tha hồ làm đẹp không lo bị nám nữa rồi!!!

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com