Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

20/10/2014 22:46

Hạnh phúc khi có con cảm nhận cuộc sống làm mẹ ra sao ?


Cầu kết nối hạnh phúc duy nhất của gia đình đó chính là con cái con đường dẫn đến hạnh phúc lớn nhất của gia đình bạn.Khi bước vào con đường hôn nhân có muôn vàn khó khăn đên với bạn, nỗi băn khoăn và sự hạnh phúc gia đình giữ được bền lâu là gì nhiều đôi bạn trẻ vì quá nông nổi đã để tuột mất cái hạnh phúc vô giá mà từ bao gì mà ta ko biết đến khi nhận ra đã thấy quá muộn.
 

 Đứng thật như vậy hạnh phúc gia đình duy nhất chỉ khi có con cảm nhận và yêu thương được đong đầy từng khoảnh khắc  khó quên trong đời làm mẹ.

Tưởng chừng như rễ nhưng thực ra muôn vàn khó khăn, làm mẹ cũng có nghĩa là hạnh phúc và đồng nghĩa với nó là sự vất vả, hi sinh về con rất nhiều đên có thể mang lại điều tốt đẹp nhất cho con.
Có những lúc bạn cảm thấy như kiệt sức khi con bị ốm phải thức xuốt đêm hay bé quấy khóc mà ko hiểu lý do vì sao lại như vậy. Nhưng may mắn thay những điều đó lại có ít hơn với những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn có được. Nhưng đôi khi những chuyện nhỏ nhặt đó chỉ có người làm cha mẹ mới hiểu và cảm nhận được cho từng khoảnh khắc của con mình.
 
 
hanh-phuc-khi-co-con

1. Đó là lần đầu tiên bé tự ngủ trong giường hoặc cũi của mình.
2. Rời khỏi sân chơi ra về mà không có nước mắt.
3. Một giấc ngủ ngắn kéo dài 3 giờ đồng hồ đôi khi cũng làm cha mẹ hạnh phúc.
4. Khi con mở gói quà và hét lên sung sướng rồi nói lời cảm ơn bạn.
5. Lần đầu tiên con của bạn ngủ một giấc dài suốt đêm đến tận sáng.
6. Thời điểm bé ăn một món ăn tốt cho sức khỏe mà không cần tranh cãi quá nhiều với bạn.
7. Khi chứng kiến con chập chững đi những bước đi đầu tiên.
8. Khi con bạn chia sẻ đồ chơi với những đứa trẻ khác một cách dễ dàng ở công viên.
9. Khi bạn nấu một món ăn mới và bé con nhà bạn mê tít món đó.
10. Khi một mẹo được truyền lại từ bà ngoại hoặc những bà mẹ khác lại có tác dụng thần kỳ trong việc chữa táo bón cho con.

hanh-phuc-khi-co-con

11. Khi bạn rời khỏi siêu thị với nhóc con nhà mình mà không phải mua kẹo hay một số đồ chơi nhựa rẻ tiền mà bé đòi, trong khi đã mua được tất cả những thứ đã lên danh sách.
12. Lần đầu tiên nhóc nhà bạn bập bẹ được câu "bố/mẹ".
13. Bạn sẽ tan chảy khi nghe câu: "Con yêu bố/mẹ".
14. Đêm đầu tiên không cần đóng bỉm mà bé không tè dầm ra ga, đệm.
15. Khi bé ăn hết khẩu phần ăn của mình với cảm giác ngon miệng.
16. Và trên hết, khi em bé được sinh ra, có một khoảnh khắc bạn phải trải qua sự đau đớn, khó khăn, sợ hãi và cả những giọt nước mắt để một sinh linh chào đời. Khoảnh khắc đó quả thật rất hạnh phúc!

Còn bạn thì sao hãy tựu cảm nhận những điều hạnh phúc nhất khi làm cha mẹ để có thể biết chân trọng cuộc sống hơn cả bạn thân, những việc như vậy chỉ có mẹ mới có thế làm được và cảm nhận được khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Chúc các bạn hạnh phúc và thiên thần bé nhỏ của bạn sẽ mang lại bình dị của gia đình bạn thêm nhiều kỷ niệm đẹp nhất trong gia đình.

 


 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com