Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

20/05/2015 10:33

Hôi nách thì nên kiêng ăn gì


Hôi nách luôn là niềm ám ảnh lớn của tất cả mọi người. VOVTIN hi vọng bạn sẽ tự tin hơn sau khi áp dụng một vài mẹo nhỏ dưới đây.Chào bác sỹ
Em bị mắc bệnh hôi nách từ lâu. Em đã sử dụng rất nhiều mỹ phẩm để hạn chế. Tuy vậy tình trạng này vẫn không cải thiện được đáng kể. Mùa hè có lẽ là thời điểm ác mộng nhất đối với em. Em nghe nói chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng lớn đến căn bệnh này. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em hôi nách thì nên kiêng ăn gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn,
Hôi nách có rất nhiều nguyên nhân, thói quen ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề này. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi” 
 hôi nách thì nên kiêng ăn gì” của bạn:

hôi nách thì nên kiêng ăn gì
-       Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, café… những chất này đều gây nặng mùi khi bạn tiết mồ hôi.
-       Không nên ăn các thức ăn nồng nặc mùi mùi như ớt, mù tạt. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tuyến nội tiết của bạn và tất nhiên mùi của bạn sẽ nặng hơn rất nhiều.
-       Hạn chế ăn các chất cay nóng như tỏi, hành, gừng, chất nhiều lưu huỳnh, đặc biệt không nên ăn thịt vịt… Những chất này làm giảm sự tăng trưởng của vi khuẩn và gây tiết nhiều mồ hôi.  

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia VOVTIN, hi vọng bạn sẽ có những bài học hữu ích. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!
 

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com