Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

08/10/2015 16:27

Kinh nghiệm giữ móng tay luôn bóng đẹp


Đối với những cô nàng có bộ móng dài và đẹp thì nhu cầu giữ móng cho nguyên lành và luôn bóng bẩy luôn được đề cao. Vậy bạn đã biết bí quyết để giữ móng tay luôn bóng đẹp?Có không ít những công việc hàng ngày sẽ khiến bộ móng của bạn bị tác động và khiến chúng tổn thương. Dưới đây là những chia sẻ nhỏ mà các cô gái cần nhớ để luôn giữ cho bộ móng một vẻ ngoài hoàn hảo.
 
1. Sơn móng theo cùng một hướng
 
Đây là mẹo vặt cũ kĩ nhất mà bạn có thể tìm thấy trong cuốn cẩm nang về móng tay mà bạn có thể có. Việc sơn những lớp sơn lên móng tay đồng hướng giúp bạn giữ móng mình bền, lâu và đẹp hơn so với việc quét chổi chỉ với mục đích cho kín móng. Không những vậy, việc này còn khiến cho đầu móng bạn giảm bớt sự mỏng manh dễ gẫy khi gặp các hoạt động tương tác.
 
2. Sơn móng
 
Kinh nghiệm giữ móng tay luôn bóng đẹp

Một lớp sơn mỏng (có thể chỉ là sơn bóng không màu) cũng sẽ là thần dược giúp duy trì độ bền cho móng. Hai lớp sơn bóng, cùng với một lớp sơn dưỡng là quá đủ để bộ móng của bạn luôn bóng đẹp rồi.
 
3. Dưỡng móng
 
Móng tay, cũng như tóc và da, cũng cần được chăm sóc hàng ngày. Đừng ngại ngần đầu từ một sản phẩm chất lượng như tinh dầu, kem bôi móng để chăm sóc cho bộ móng luôn bền, đẹp nhé.
 
4. Dùng kéo cắt móng chất lượng tốt
 
Kinh nghiệm giữ móng tay luôn bóng đẹp

Việc sử dụng một chiếc kéo cắt móng, bấm móng chất lượng tốt sẽ cho bạn thấy ngay sự khác biệt với những món đồ cùn mòn mà bạn từng dùng. Bạn sẽ thấy móng của mình được cắt vào khuôn sạch sẽ, gọn gang và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp giảm thiểu độ gãy rụng, dễ tổn thương của móng và tránh cho móng của bạn việc trở nên nham nhở khi sử dụng một chiếc kéo cùn.
 
5. Sử dụng móng tay đúng cách
 
Kinh nghiệm giữ móng tay luôn bóng đẹp

Móng tay không phải đồ ăn vặt để bạn cắn, móng tay cũng không phải dao cạo để bạn cào thẻ điện thoại... Hãy sử dụng móng tay của bạn thật đúng cách để móng không bị tổn thương vì chính những hành động sai trái của bạn. 
 
(Nguồn Guu.vn)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com