Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/04/2017 16:38

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ tổ chức tiệc cưới


Bạn đang mong muốn tổ chức tiệc cưới hỏi tại một nha hàng tiệc ăn hỏi nào đó nhưng bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới hữu hiệu thích hợp với mục địch của bạn. Sau đây sẽ là các giỏi khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới hỏi tại nhà hàng.Bạn đang mong muốn tổ chức tiệc cưới hỏi tại một nha hàng tiệc ăn hỏi nào đó nhưng bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới hữu hiệu thích hợp với mục địch của bạn. Sau đây sẽ là các giỏi khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới hỏi tại nhà hàng.

+ Hỏi về giá tiền tổ chức tiệc cưới hỏi cưới: Bạn ghi nhớ khi đặc tiếc cưới nên thống nhất về chi phí đã chốt và đề nghị nhà tổ chức cam kết giá tiền không thay đổi. giá cả thuê tổ chức thông thường sẽ bao gồm: giá tiền đồ ăn, nước uống, phí chăm sóc trong ngày tiệc cưới hỏi trong vòng khoảng nhiêu giờ. Đồ uống là thương hiệu gì và nếu cần thêm thì chi phi đồ uống muỗi chai bia hay nước ngọt là bao nhiêu tiền trên mỗi chai. Khăn lạnh và giấy mềm sở hữu miễn phí khi đặt tiệc ăn hỏi hay không.

 

+ Sảnh tiệc cưới hỏi cưới: Nên đến tận cơ sở xem sảnh tiệc cưới hỏi chứ không nên xem xét kĩ catalog bạn nên chọn sảnh tiệc cưới hỏi càng ít cột càng tốt. Hỏi nhân viên nha hàng xem sảnh có thể bao gồm được bao nhiêu bạn nếu công nhân viên nói chưa được 60 bàn thì bạn nên chỉ tính được tầm 55 bàn thôi.

 

+ Hỏi về giải pháp chăm sóc của Trung tâm tiệc cưới, hỏi cưới: Hỏi về mỗi bàn sẽ có khoảng nhiêu người phục vụ tiệc theo như giỏi tổ chức tiệc ăn hỏi của chúng tôi thì khoảng 20 bàn sẽ có 10 người phục vụ lấy thức ăn, đồ uống ... Bạn cũng nên hỏi thêm phục vụ có gặp thực phẩm cho khách không hay khách tự gắp, có nhà hàng sẽ tính thêm khoản chăm sóc gắp thực phẩm cho khách đây nên bạn cần hỏi kỹ.

 

>> Trung tâm nhận thiết kế phông sân khấu

+ Hỏi về món ăn. Thực đơn ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào những món ăn mà phụ nữ chọn. Chẳng hạn tại nhà hàng mà Hà đặt, một vài khách từng dự đám cưới,đám hỏi ở đây chê là món ăn dở, tuy nhiên đến đám cưới,đám hỏi của Hà thì nhiều khách bảo là món ăn ngon. khác biệt là ở chỗ lựa chọn món ăn (bố chồng của Hà từng làm quản lý nhà hàng khách sạn nên biết cách chọn món hợp lý).

 

Những nhà hàng luôn có mẫu thực đơn gợi ý sẵn, thế nhưng không nên chọn theo đúng menu của nhà hàng mà còn có thể hoán đổi món. Nếu thiếu kinh nghiệm chọn món, hãy hỏi nhân viên tham vấn của nhà hàng xem những món nào nhà hàng làm ngon nhất và những món nào khách thích ăn nhất.

 

+ Hỏi về bàn tiệc cưới hỏi : Bàn tiệc ăn hỏi được thiết kế ngồi 10 người hay là 12 người và trong vòng cách giữa các bàn có thoải mái để khách vận động hay không.

+ Hỏi về cách trang hoàng kỹ thuật khác như: Bàn ghế nhà cưới (Màu gì, có nơ không), tháp ly sâm banh, bánh kem, sàn diễn trang hoàng,cổng hoa, lễ tân , âm thanh, ánh sáng tiệc cưới, hỏi.

+ Hỏi về chính sách ưu đãi khi áp dụng kỹ thuật có được khuyến mãi gì hay không.

Trên đây là các nhớ cần thiết khi các bạn lựa chọn nhà hàng tổ chức sự kiện tiệc cưới, hỏi phải có để giảm thiểu tốn thêm những giá tiền và biện hộ vã với Cơ sở tiệc cưới sau lễ kết hôn.

Xem thêm:

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com