Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

17/09/2015 14:54

Món quà vừa tiết kiệm, vừa xinh cho ngày 20/10


Ngày phụ nữ VIệt Nam 20/10 đang đến rất gần. Không chỉ cánh mày râu mà tất cả chúng ta đều có thể trao những quà nhỏ xinh cho người phụ nữ mình yêu thương. Hãy cùng tham khảo những món quà vừa xinh vừa tiết kiệm nhé.1. Đồ handmade
 
Món quà vừa tiết kiệm, vừa xinh cho ngày 20/10

Tính tiết kiệm của đồ handmade không ai có thể phủ nhận được. Các bạn nam có thể mua được nguyên liệu để làm đồ handmade hay tự thu gom những nguyên liệu cụ trong nhà để sáng tạo ra những món đồ mới, độc, lạ để dành tặng nàng. Đồ handmade là món quà vô cùng ý nghĩa, chứa đựng công sức và tình yêu thương lớn lao của các bạn nam dành cho người phụ nữ của mình.
 
2. Mua voucher giảm giá
 
Hiện nay, các trang web thường có chương trình khuyến mãi, giảm giá nhân dịp lễ tết; hay là đưa ra những voucher quà tặng hấp dẫn. Việc của các bạn nam là tìm, săn cho nàng những voucher ăn uống, mua sắm, làm đẹp - chắc chắn nàng sẽ thích mê cho xem.
 
3. Dịp khuyến mãi
 
Món quà vừa tiết kiệm, vừa xinh cho ngày 20/10

Chắc chắn rằng trong thời kỳ bão giá này, nhân ngày phụ nữ Việt Nam thì các trung tâm thương mại, các siêu thị, các cửa hàng mua sắm đều “tăng cường” khuyến mại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không dẫn những người phụ nữ mà bạn yêu mến đến những khu mua sắm đó để ngắm và chọn cho mình những món quà cần thiết.
 
4. Ăn tối tại nhà
 
Nếu bạn không có điều kiện để đưa nàng đến những nhà hàng sang trọng, những quán ăn ngon nổi tiếng thì việc tự đi chợ và nấu những món ăn nàng thích sẽ là một ý tưởng khá hay. Một không khí vui tươi, ấm cúng và đáng nhớ đúng không nào?
 
5. Món quà tinh thần vô giá
 
Món quà vừa tiết kiệm, vừa xinh cho ngày 20/10

Là món quà tiết kiệm nhất và ý nghĩa nhất mà các chàng trai dành tặng cho người phụ nữ của họ. Nếu bạn không có điều kiện để mua những món quà nhỏ xinh, hãy tặng cho người phụ nữ bạn yêu một hài hát họ yêu thích do chính bạn thể hiện, hay chép những câu thơ hay để tặng, hoặc đơn giản chỉ một câu chúc chân thành… Đó là những món quà tiết kiệm nhưng dạt dào tình yêu thương!
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com