Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

09/06/2016 17:12

Ném nhầm chìa khóa xe ở cầu Tình Yêu, Đà Nẵng và... cái kết đắng lòng


Hài hước câu chuyện đôi bạn trẻ đâm ra gây nhau chí chóe vì vứt nhầm chìa khóa xe ở cầu tình yêu khiến cộng đồng mạng "cười té ghế".Chìa khóa tình yêu được móc trên cầu Đà Nẵng.
Chìa khóa tình yêu được móc trên cầu Đà Nẵng. (Ảnh: Internet)
 
 
Khi yêu ai chẳng muốn tình yêu của mình trường tồn mãi với thời gian. Bởi thế, không lạ gì chuyện nhiều bạn trẻ tìm đến những địa điểm tình yêu để thề nguyền, hẹn ước. Trong số đó, cầu khóa tình yêu Đà Nẵng "vinh dự" được là nơi các bạn trẻ lưu giữ lại vết tích yêu đương của mình qua những ổ khóa.

Câu chuyện hài hước nhanh chóng được chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện hài hước nhanh chóng được chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)
 
"Nối tiếp" bao cặp đôi đi trước, mới đây một đôi nam thanh nữ tú cũng đứng bên thành cầu này trao bao lời hẹn ước, khóa ổ khóa lại và vứt chìa xuống sông Hàn, coi đó như sự gắn kết lâu dài của hai người. Tưởng tình yêu đôi bên sẽ bền lâu từ đây nào ngờ sự đời quả thật oái ăm. Chàng trai thay vì vứt chìa khóa đã "nhầm nhọt" sang chìa khóa xe. Sự nhầm lẫn tai hại này khiến cả hai bắt đầu gây nhau chí chóe.
 

Cặp đôi
Cặp đôi "xúi quẩy" thu hút sự quan tâm "đặc biệt" của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
 
 
Câu chuyện hài hước này nhanh chóng được một fanpapge lớn chia sẻ trên khắp mạng xã hội. Cái kết "đắng nghét" của sự lãng mạn kia thu hút không ít lượt bình luận của các cư dân. 

Một số thanh niên dày dạn kinh nghiệm chia sẻ.
Một số thanh niên dày dạn kinh nghiệm chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)
 
 
Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều thanh niên tự xưng có kinh nghiệm tình trường nhanh chóng bắt bẻ "chủ thớt" bịa chuyện: "Chìa khóa trái tim loại đó thì không có chìa khóa nhe các bác. Còn loại khác bác mua khóa nhà thì có. Mình bóp 3 cái khóa ở cầu tình yêu này rồi...". Chưa rõ cặp đôi xui xẻo kia dùng khóa loại nào nên chưa thể đưa ra kết luật anh "chủ thớt" có thực sự "chơi chiêu" câu like hay không?

ái kết
Cái kết "đắng" được cộng đồng dự đoán có thể thể xảy ra đối với cặp đôi này. (Ảnh: Chụp màn hình)
 
Không có độ "soi" như các thánh ở trên, một số bạn lại tỏ ra nguy hiểm với vô số cái kết có thể xảy đến cho cặp đôi xúi quẩy kia: "Và chàng trai nhảy xuống sông nhặt chìa khóa lên để chứng tỏ với cô gái là: 'Tình yêu đôi ta có thể tan vỡ'". Lại có người mạnh mồm hơn: "Hẳn nội bộ lục đục lắm chứ có chuyện bé tẹo thế mà chí chóe lên được thì chia tay nhanh cho rồi!".
Đến giờ, câu chuyện đậm mùi "châm biếm" này chưa rõ thực hư là như thế nào. Tuy nhiên qua chuyện này, hẳn nhiều đôi đã rút ra kinh nghiệm "sống còn" cho mình rằng đừng quá manh động trong mọi việc.
Theo: thegioitre.vn
Tag giới trẻ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com