Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

20/11/2014 17:02

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoa hậu Đặng Thu Thảo sau 2 năm đăng quang


Tại đêm trung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 được tổ chức tại Đà Nẵng, Ban tổ chức cuộc thi đã vui mừng khi chọn được một thí sinh tài sắc vẹn toàn, nhận được sự đồng tình của phần đông công chúng. Nét đẹp trong sáng, ngây thơ của Đặng Thu Thảo lúc đó dường như đã lấy lại phần nào giá trị cho cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước mà trước đó đang rơi vào rất nhiều vấn đề khó tháo gỡ.Mang trong mình một phong cách hoàn toàn khác so với những hoa hậu trước đó, tất cả ở Đặng Thu Thảo đều được cho rằng rất vừa phải. Cô xuất hiện trước công chúng không nhiều nhưng cũng không ít, làm các công tác xã hội cũng vừa phải, phát ngôn trước báo giới cũng rất vừa phải...Cô thường không quá xa lạ với mọi người những cũng không quá ồn ào, vội vã để tận dụng mọi hào quang của ánh vương miện khi đang còn tại vị.
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 14 đang sắp đi đến ngày chung kết, chiếc vương miện sắp được trao cho một người tài sắc mới của Việt Nam. Tuy nhiên hình ảnh của cô Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn còn rất "sâu đậm" trong mắt của nhiều người hâm mộ. Hãy cùng Vovtin ngắm nhìn hình ảnh của Đặng Thu Thảo sau hai năm đăng quang, để có thể thấy vẻ đẹp ngày càng mặn mà, rực rỡ của cô.Hoa hậu Đặng Thu Thảo toát lên vẻ đẹp giản dị trong những bộ váy trắng


Nhan sắc lộng lẫy của Đặng Thu Thảo trong buổi tham dự sự kiện 2013

Nhan sắc của Đặng Thu Thảo ngày càng hoàn mỹ, và rạng ngời
Sắp tới, chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ lại tìm được chủ nhân mới của nó. Vậy nhưng những gì mà người hâm mộ dành cho Đặng Thu Thảo trong suốt thời gian qua sẽ còn mãi.
Nguồn vovtin
Tag hoa hau Dang Thu Thao, ngam nhin hoa hau Dang Thu Thao
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com