Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/05/2017 09:55

Những điều mà du khách không nên làm khi tiến hành đi du lịch trên du thuyền dài ngày
Từ xưa tới nay những quan niệm của ông cha ta về việc đi du thuyền trên biển luôn là những bí mật mà các nhà kho học vẫn chưa thể khám phá được. Vậy những bí mật cần biết để có một chuyến đi du lịch trên biển là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
dieu_can_biet_khi_di_du_lich_tren_du_thuyen

Không thổi sáo khi đi du lịch dài ngày trên du thuyền

Theo như các du khách truyền tai nhau thì việc bạn thổi sáo trên du thuyền hay đi biển đồng nghĩa với việc bạn đang gọi một cơn bão hoặc sóng thần đến  vì vậy mà nếu bạn có ý định đi du lịch dài ngày hoặc đi du lịch trên chiếc du thuyền thì nên kiêng không được thổi sáo để giúp cho chuyến du lịch của mình được vui vẻ, thuận buồm xuôi gió.

Đi du thuyền không nên ăn chuối 

Theo quan niệm của người xưa việc ăn chuối không chỉ gặp xui xẻo trong  thi cử học hành mà nó còn khiến cho chuyến đi du lịch bằng du thuyền gặp xui xẻo nữa đấy vì vậy mà các thủy thủ đoàn khi đi du thuyền hay đi thuyền trên biển đều tránh xa việc ăn chuối cũng như mang chuối đi theo, không chỉ có vậy rất nhiều những du khách khi đi du lịch  trên du thuyền còn kiêng không đem theo kem dưỡng da hay không dùng kem chống nắng có thành phần từ chuối.
di_du_lich_tren_du_thuyen

Lựa chọn ngày đẹp để đi du lịch trên du thuyền

Có thể nói để có thể có được một chuyến đi du lịch bằng du thuyền chọn vẹn việc lựa chọn ngày giờ thời tiết cũng là điều rất quan trọng vì vậy mà những người đi du lịch  trên chiếc du thuyền thường tránh xa những ngày thứ 6 bởi vì họ cho rằng thứ sau là ngày không may mắn cho việc đi biển, nếu đi du lịch vào ngày thứ 6 sẽ khiến cho họ gặp xui xẻo…
 
Trên đây là những  quan niệm mà những người đi du lịch bằng du thuyền thường hay tránh xa không làm khi bắt đầu chuyến đi du lịch của mình. Tuy nhiên những quan niệm này không mang tính tuyệt đối vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng.  Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch bằng du thuyền vui vẻ.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com