Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

21/11/2016 14:13

Nữ sinh đánh nhau: Lớp 9 đánh hội đồng 2 bạn nữ vì ghen tuông


2 nữ sinh này đã phải gánh chịu những trận đòn nhừ tử, đến chảy cả máu mắt.Vào khoảng 23h ngày 5/10, trên mạng xã hội xuất hiện 2 video có tổng thời gian gần 3 phút, quay lại cảnh một nhóm học sinh nữ đánh đập dã man 2 nữ sinh khác, sau đó cướp nhẫn và vứt ra biển.
Chỉ trong vòng gần 3 phút, 2 nữ sinh này đã phải gánh chịu những trận đòn nhừ tử, đến chảy cả máu mắt. 6 nữ “đại ca” đã dùng chân, tay và dép tông thay nhau đánh đập vào mặt 2 nữ sinh.
 
Chưa hả giận, vài người trong nhóm 6 nữ sinh đã trèo lên người, dậm ngang lưng 2 nữ sinh kia. Họ vừa đánh, vừa chửi, vừa cười giòn dã... 
 
Ở đoạn giây thứ 32, một cô gái đội mũ lưỡi trai trong nhóm đến cướp chiếc nhẫn của nữ sinh bị đánh và nói rằng: "Nhẫn Khải tặng này..”. Dù nhiều người ở ngoài khuyên: "Thôi đừng lấy”  nhưng cô gái đó đã vùng vằng lấy nhẫn và ném xuống biển.


Mới 9 tiếng đưa lên mạng đã có hàng trăm nghìn người xem và chia sẻ

Chỉ chưa đầy một ngày, Clip đã có hơn 200.000 lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Đại đa số dân mạng đều lên án, phẫn nộ trước hành động của nhóm 6 nữ sinh hành hung bạn học.
 
Và đặc biệt, có một số nữ sinh đã comment nhờ chủ tài khoản đăng clip xóa hộ clip này như: "Chúng em bị đuổi học mất", "Anh xóa giùm video hộ bọn em"; ...
 

Trưa 5/10, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ phóng viên, Phòng GD - ĐT huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã lập tức xác minh và có thông tin ban đầu.
 
Đại diện Phòng GD - ĐT cho biết, trong vụ việc này, có 6 nữ sinh lớp 9 Trường THCS Quỳnh Long đánh 2 nữ sinh Trường THCS Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu - Nghệ An). Sự việc cũng đã được báo cáo với chính quyền địa phương. Phụ huynh 6 nữ sinh Trường THCS Quỳnh Long cũng đã đến thăm, động viên, xin lỗi và trấn an tâm lý 2 nữ sinh Trường THCS Quỳnh Thuận.


Cướp nhẫn rồi vứt ra biển

Ban giám hiệu Trường THCS Quỳnh Long cho biết, đã xác định được tên một số em học sinh và sẽ kiểm điểm nặng, răn đe làm gương cho các học sinh khác.
 
Theo Diễn Kim (Dân Việt)

Tag nữ sinh đánh nhau
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com