Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

13/08/2015 22:22

Phong cách nhuộm tóc độc, đẹp và lạ được giới trẻ ưa chuộng


Trở thành xu hướng những năm gần đây, nhuộm tóc ngày càng được phát triển sáng tạo theo những phong cách độc đáo lạ mắt nhưng không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn. Hãy cùng điểm qua một vài phong cách nhuộm tóc đang được giới trẻ ưa chuộng.Giới trẻ luôn thích phá cách và muốn thử nhiều kiểu tóc cũng như màu nhuộm mới lạ, có thể làm thay đổi cơ bản vẻ bề ngoài của mình. Những kiểu nhuộm đó là gì?
 

1. Nhuộm màu sặc sỡ
 

Phong cách nhuộm tóc được ưa thích


Những màu sặc sỡ như đỏ tươi, hồng, xanh lá cây, hay thậm chí màu cam... thường được lựa chọn nhiều hơn bởi những bạn trẻ có làn da trắng, có xu hướng ăn mặc nổi loạn và có cá tính.
 

Mỗi màu tóc khác nhau đều tạo nên những điểm nhấn cho gu thời trang của bạn. Đừng ngần ngại thử phong cách nhuộm cá tính này, chắc chắn sẽ là một giai đoạn đáng nhớ trong tuổi trẻ của bạn đấy.
 

2. Nhuộm kết hợp nhiều màu với nhau
 

Phong cách nhuộm tóc được ưa thích


Nhuộm một màu có thể khá nhàm chán và chưa đủ làm bạn nổi bật. Vậy hãy thử nhuộm kết hợp ít nhất 2 màu với nhau (có thể là 2 lớp tóc màu khác nhau, 2 bên tóc màu khác nhau hay các lọn tóc màu khác nhau), nhất định bạn sẽ nổi bật không kém bất kì idol nào.
 

Tuy nhiên, để đảm bảo không bị lố bịch, hãy tìm tới những chuyên gia làm tóc để tham khảo ý kiến về việc kết hợp màu sắc sao cho hài hòa và phù hợp nhất nhé.
 

3. Nhuộm light

 

Phong cách nhuộm tóc được ưa thích


Nhuộm light chỉ mới xuất hiện và biết đến trong vài năm trở lại đây. Phương pháp nhuộm này đã thu hút và tạo nên cơn sốt trong cộng đồng các bạn trẻ, khiến nhiều người mê mẩn và ngay lập tức thay đổi ngay màu tóc nhuộm vốn có của mình. Một mái tóc nâu đơn giản có thể nổi bật hơn hẳn khi bạn nhuộm vài đường light màu nâu sáng đối lập với màu tóc. Kiểu nhuộm này khá đơn giản, lại không làm hại tóc nên đừng ngần ngại thử một lần nhé.
 

4. Nhuộm ombre
 

Phong cách nhuộm tóc được ưa thích


Là kiểu nhuộm phân biệt rõ phần đuôi tóc so với phần tóc còn lại bằng màu sắc nổi bật khác biệt. Phương pháp nhuộm này thường thích hợp với các bạn có mái tóc ngắn ngang vai trẻ trung hay những kiểu tóc uốn xoăn có độ dài ngang vai.
 

Mỗi kiểu tóc, mỗi khuôn mặt, mỗi bạn trẻ với nét tính cách và phong cách ăn mặc, trang điểm khác nhau sẽ phù hợp với những màu tóc khác nhau. Đừng ngần ngại thử ngay 4 phong cách nhuộm tóc độc, lạ như trên để làm mới bản thân mỗi ngày nhé.

(Nguồn Internet)

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com