Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

11/09/2015 20:57

Phụ nữ thích quà gì nhất ngày 20/10?


Nếu không bao giờ nhận được hoa và chocolate từ người đàn ông của mình, thì dù thường xuyên được tặng những món quà đắt tiền, các nàng vẫn thấy không đủ.



Ngày 20/10 đang tới, các chàng đừng quên dành tặng những món quà thật ý nghĩa cho các nàng, vừa để chúc mừng ngày 20/10, lại là dịp để bạn bày tỏ tình yêu sâu đậm của mình tới nàng nhé:
 
1. Hoa tươi
 
\"Phụ

Hầu hết phụ nữ đều thích hoa tươi, bởi lẽ hoa tươi có nhiều ý nghĩa tượng trưng. Hãy thật tinh tế quan sát sở thích của người yêu, của mẹ, của chị... để chọn một loại hoa thật phù hợp.
 
2. Trang sức
 
\"Phụ

Một chiếc vòng tay hay vòng cổ nhỏ nhắn, phù hợp túi tiền cũng là món quà mà các bạn gái rất thích. Ngoài ra, món quà này còn được sử dụng dài lâu, luôn bên cạnh người đó, rất có ý nghĩa đúng không.
 
Tuy nhiên, bạn chú ý không tặng nhẫn nếu mối quan hệ của bạn với bạn gái chưa ở mức sâu sắc để tránh hiểu lầm.
 
3. Dụng cụ nấu ăn
 
Điểm chung của mọi cô gái chính là thích tề gia nội trợ. Bạn trai có thể lựa chọn những món dụng cụ nấu ăn, làm bánh; những chiếc máy nướng, máy làm kem; hay những đồ trang trí nhà bếp nhỏ xinh nhé.
 
4. Đồ handmade
 
\"Phụ

Những món đồ handmade, dù lớn dù nhỏ, dù đơn giản hay phức tạp thì cũng đều thực sự vô cùng ý nghĩa với người được nhận, bởi lẽ nó mang trong mình nhiều tình thương, tình yêu của người tặng quà.
 
5. Một bữa ăn
 
Còn gì tuyệt vời hơn điều này? Một bữa ăn với toàn những món mà người nhận thích. 
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com