Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

05/06/2016 10:45

Quy trình Chuyển Nhà Tại Quận Hai Bà Trưng của Kiến Vàng


Kiến Vàng từ nhiều năm qua được hàng triệu hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn là một trong những cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất Việt Nam. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về quy trình Chuyển Nhà Tại Quận Hai Bà Trưng trọn gói do Kiến Vàng thực hiện.chuyen-nha-tai-quan-hai-ba-trung

1. Tiếp nhận thông tin

Khi có nhu cầu Chuyển Nhà Tại Quận Hai Bà Trưng, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin cơ bản và giúp bạn giải quyết những thắc mắc còn tồn đọng.

2. Khảo sát, báo giá hợp đồng

Trước khi kí kết hợp đồng chuyển nhà, chúng tôi có trách nhiệm khảo sát trước địa thế từ nơi chuyển đi tới nơi chuyển đến, đánh giá lượng đồ đạc bạn cần chuyển để có thể đưa ra phương án vận chuyển cũng như mức giá thành phù hợp nhất.

3. Thực hiện hợp đồng

Sau khi hợp đồng được kí kết, vào đúng ngày đã được định sẵn, nhân viên của chúng tôi sẽ tới và giúp quý khách chuyển nhà. Bạn đừng lo vì tất cả những gì bạn cần làm chỉ là giám sát, theo dõi quá trình làm việc của các nhân viên. Mọi việc từ phân loại đồ đạc, sắp xếp, đóng gói đúng tiêu chuẩn, chuyển ra xe tải, chở đi, bốc khỏi xe khi tới nơi, trang hoàng tại nhà mới của bạn đều thuộc quyền hạn và trách nhiệm của chúng tôi.
 
chuyen-nha-tai-quan-hai-ba-trung

4. Nghiệm thu, thanh toán

Hợp đồng thực hiện xong là khi công ty chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ có trong hợp đồng. Khách hàng chỉ cần kiểm tra lại và thanh toán cho công ty.

Lưu ý: Mọi tổn thất xảy ra trong quá trình Chuyển Nhà Tại Quận Hai Bà Trưng do lỗi của Kiến Vàng sẽ được đền bù 100% cho khách hàng.

Tag chuyển nhà
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com