Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

25/08/2016 15:34

Rúng động Hà Nội: Thuê người chặt chân tay để hưởng bảo hiểm


Có nhiều cách để kiếm tiền, thế nhưng kiếm tiền bằng cách thuê người chặt chân tay của mình để nhận tiền bảo hiểm thì có lẽ xưa nay chưa có trường hợp nào “liều lĩnh” như của người phụ nữ dưới đây.Có nhiều cách để kiếm tiền, thế nhưng kiếm tiền bằng cách thuê người chặt chân tay của mình để nhận tiền bảo hiểm thì có lẽ xưa nay chưa có trường hợp nào “liều lĩnh” như của người phụ nữ dưới đây.
Ngày 23.8, các cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang nỗ lực trong việc điều tra và  làm rõ vụ việc một phụ nữ với hiện trường gặp tai nạn giao thông bị cụt mất 1 tay và 1 chân. Tuy nhiên hiện trường có nhiều điểm tình nghi nên cần phải điều tra rõ đây có phải là hành động nhằm tạo hiện trường để chuộc lợi từ tiền bảo hiểm hay không.
 
Vào đêm ngày 5/5/2016, Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhận được tin báo từ Hoàng Lam (21 tuổi, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) thông báo về việc chị LTN (30 tuổi, trú tại  Phúc Thọ, Hà Nội) vừa gặp tai nạn tại đoạn đường sắt chạy qua địa phận phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Theo như thông báo thì Chị N bị cụt 1/3 bàn tay trái và 1/3 bàn chân trái, bàn tay và bàn chân đã bị đứt rời. Tổn thương rất nghiêm trọng.


Nhận được tin báo,  lực lượng công an ngay lập tức bố trí  tới hiện trường đưa chị N đi cấp cứu tại kịp thời tại Bệnh viện 19.8. Nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên môn cao, chị N đã được nối lại bàn tay và chân.
Tuy nhiên, sau đó vì lí do cá nhân mà  chị N xin chuyển đến bệnh viện khác. Do trong quá trình hồi phục vết thương ngoài phần da bị hoại tử nên các bác sĩ đành  phải tháo bỏ bàn tay và bàn chân đã nối trước đó.
Theo như lời khai ban đầu, chị N trình bày rằng bản thân đang có chuyện gia đình không như ý muôn nên đi lang thang. Do sơ xuất nên đã  bị tàu hỏa cán qua khiến chân tay bị đứt lìa. May mắn lúc đó gặp a Lam đi qua nên đã được sơ cứu và nhờ người đưa đến bệnh viện để chữa chị.

Mặc dù lời khai và sự việc xảy ra rất khớp nhau, tuy nhiên qua quá trình xác minh và điều tra thì các bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm nhận thấy sự việc còn nhiều điểm chưa được minh bạch và không logic. Vì vậy bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã làm rõ nguyên nhân thực sự của vụ việc đó là:  Chị N đã lên âm mưu thuê anh Lam chặt tay, chân của mình để đạt được mục đích là hưởng quyền lợi của 3 gói bảo hiểm nhân thọ đã mua trước đó. Theo như dự tính nếu chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch, chị N có thể được thanh toán tổng số tiền bảo hiểm lên tới 3,5 tỷ đồng.

Sau quá trình đấu tranh và làm rõ, chị N đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện nay cả 2 đối tượng đang được cơ quan công an tạm giữ để làm rõ sự việc. Sự việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.
Nguồn: Báo 24h.
Tag tin hót
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com