Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

29/03/2017 09:49

Tác giả không ngờ đằng sau cái thai của cô gái khiến mọi người phải đau đớn


Thấy con gái bụng to bất thường, cha mẹ tưởng con mang thai nhưng không ngờ sự thật đằng sau thật bất hạnh.Mới đây tại Trung Quốc có chia sẻ tâm sự một trường hợp đặc biệt hết sức đau lòng của một cô bé khiến dân mạng vô cùng xót xa. Tada là một cô bé mới 18 tuổi nhưng ông trời gần như đã cướp mất đi cuộc sống của em khi sự việc bất thường xảy ra. Vào một ngày, cha mẹ của Tada để ý thấy bụng con mình có dấu hiệu to lên như người mang thai nên vô cùng lo lắng. Tra hỏi con gái bằng được nhưng Tada đều nói em không hề làm gì và không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Bực mình nghi con gái nói dối không khai, Tada bị bố mẹ lôi đến bệnh viện để khám và sự thật bất ngờ được hé lộ, tác giả không ngờ đằng sau cái thai của cô gái khiến mọi người phải đau đớn.
Thực ra hiện tượng bụng to lên của Tada không phải là em đang mang thai mà đó là dấu hiệu của của một khối u ác tính đang phát triển trong cơ thể em. Khối u bắt nguồn từ tử cung và ngày càng phát triển to lên và lan sang vùng bụng nên bụng Tada mới to bất thường như vậy. Do khối u phát triển quá lớn tại vùng bụng nên các bác sĩ không thể cắt bỏ được mà phải dùng phương pháp hóa trị. Có lần các bác sĩ đã khuyên nên cho em về nhà vì vô phương cứu chữa nhưng cha mẹ Tada vẫn xin bác sĩ cố gắng giúp đỡ duy trì sự sống cho em. Giờ đây cô bé Tada ngày nào trắng trẻo xinh đẹp ngày nào đã trở nên gầy còm trơ xương, sống nhờ máy thở và bụng trương phình to hơn bụng của người mang thai sinh đôi.
Bụng Tada phình to rất đáng thương

Tuy phải vật lộn với tử thần để duy trì sự sống nhưng cô bé vẫn luôn nghị lực lạc quan ngày nào đó sẽ được trở lại đi học bình thường như bạn bè. Câu chuyện buồn đẫm nước mắt của Tada khiến dân mạng thương cảm xót xa, họ cũng gửi rất nhiều lời động viên cũng như quyên góp tiền nhằm giúp đỡ em chữa bệnh. Mong rằng sẽ có điều kỳ diệu đến với cô bé 18 tuổi này để em tiếp tục cuộc sống để thực hiện những ước mơ của mình.

Nguồn: PosTrung

Củ Cải / Theo Thethaovaxahoi.vn


Tag Thư giãn
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com