Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

08/10/2015 15:53

Tận dụng nhựa cây để làm đẹp


Bạn có biết nhựa cây cũng có thể được sử dụng để làm đẹp?Dưới đây Vovtin.COM sẽ đưa ra cho các bạn danh sách một số loại cây có thành phần nhựa rất tốt trong việc làm đẹp làn da.

1. Nhựa hồng xiêm
 
Tận dụng nhựa cây để làm đẹp

Công thức: Nhựa hồng xiêm, 1 muỗng gelatin, 1 muỗng sữa tươi.

Trộn đều các nguyên liệu trên, sau đó, thoa một lớp lên da theo chiều mọc của lông rồi chờ hỗn hợp khô tự nhiên. Nhựa hồng xiêm có tác dụng triệt lông rất tốt.

2. Nhựa nha đam
 
Tận dụng nhựa cây để làm đẹp

Nhựa nha đam (lô hội) vốn nổi tiếng với khả năng làm mềm, mịn, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da. Bạn chỉ cần trực tiếp thoa nhựa lô hội lên mặt, để vài phút và rửa mặt sạch. Công thức này có thể thực hiện hàng ngày nhé.

3. Nhựa mướp
 
Tận dụng nhựa cây để làm đẹp

Bạn hãy lấy nhựa mướp bằng cách dùng kéo cắt ngang dây mướp đã có trái cách mặt đất khoảng 50cm, để phần dây mướp còn lại uốn cong, miệng cắt quay xuống đất, cắm vào một bình thủy tinh sạch, dùng keo dính dán kín miệng bình, chờ nhựa mướp hương chảy vào đầy bình thì đổi bình khác.

Sau đó, bạn lọc nước mướp, cho nhựa mướp đã lọc vào chai để dùng dần. Khi dùng, bạn nhỏ thêm vào đó vài giọt dầu thơm, vài giọt rượu để massage da mặt. Sau một thời gian, bạn sẽ có làn da mịn màng đáng kinh ngạc đấy!

(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com