Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

04/09/2015 15:32

Tặng quà 20/10 cần lưu ý điều gì?


Tặng quà là để thể hiện tình cảm, tình yêu, tình thương mến dành cho người được nhận quà. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc nhỏ mà bạn cần biết khi muốn tặng quà.Vài lưu ý nhỏ dưới đây mà Vovtin.COM đưa ra chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bất cứ chàng trai nào khi tặng quà 20/10 cho người thương:
 
1. Giá trị vật chất hợp lí
 
Tặng quà 20/10 cần lưu ý điều gì?

Giá trị vật chất của món quà phải hợp lý, tùy vào hoàn cảnh, thời gian và đối tượng được tặng. Ví như tặng món đồ quá rẻ, không có giá trị nhiều cho những người có quan hệ không thân thiết sẽ dễ bị người ta hiểu lầm là mình coi thường họ. Nhưng tặng một món quà quá đắt tiền cho cấp trên, đồng nghiệp, hoặc người thân có thể sẽ khiến họ ngại, cảm giác như đang phải mắc một món nợ khó mà đáp trả vậy. Còn tặng quà cho bạn gái, người yêu, vợ không nên quá chú trọng vào vật chất mà quan trọng là cách thể hiện món quà, thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy.
 
2. Tặng quà đúng thời điểm, đúng đối tượng
 
Tặng quà 20/10 cần lưu ý điều gì?

Tùy thuộc vào đối tượng là ai mà chọn thời điểm tặng quà thích hợp, và để chọn những món quà phù hợp nhất. 
 
Đừng bao giờ tặng một chiếc váy bầu cho mẹ, một chiếc váy dạ hội nóng bỏng cho chị đồng nghiệp đã có gia đình, hay một chiếc váy xòe màu hồng dễ thương cho chị gái.
Và đương nhiên, phải nhớ tặng quà đúng ngày 20/10, có thể trước 1,2 ngày nhưng không thể là sau dù là 1 ngày. Sẽ chẳng có lí do gì để ngụy biện cho việc không thể tặng quà đúng ngày nếu 2 người thường xuyên gặp nhau đâu nhé.
 
3. Món quà có ý nghĩa
 
Tặng quà 20/10 cần lưu ý điều gì?

Tặng quà là bạn đang thể hiện tình cảm của mình với người khác, nó mang giá trị tinh thần nhiều hơn là giá trị vật chất. Chính vì thế khi chọn quà nên chọn những món quà có ý nghĩa thực sự, đừng lựa chọn theo ý thích chủ quan  mà phải đặt niềm vui của người nhận lên hàng đầu.
 
Hãy là một người thông minh, tinh tế, hiểu ý thích và mong muốn của người nhận để gửi tặng món quà tốt nhất, ý nghĩa nhất đến người bạn thương yêu.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com