Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

27/08/2015 08:42

Tặng quà gì ngày 20/10 cho vợ đang mang bầu?


Ngày 20/10 đang đến rất gần, các ông chồng có vợ đang mang bầu đã có dự định tặng quà gì cho vợ chưa? Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý được đưa ra trong bài viết dưới đây.VOVtin.com sẽ đưa ra một vài món quà lí tưởng dành cho các bà bầu mà các đấng ông chồng có thể dựa vào đó để lựa chọn một món quà phù hợp nhất cho vợ mình.
 
Chiếc gối ôm
 
Chọn quà 20/10 cho bà bầu

Nếu người vợ "đầu ấp chăn gối" của bạn mới đang ở giai đoạn đầu của thai kì và vẫn chưa có thời gian để sắm riêng cho mình một chiếc gối ôm, vậy đừng ngần ngại chọn ngay cho nàng một chiếc gối với kiểu dáng phù hợp. Gối cho bà bầu có thể là gối chữ U, gối chữ J, gối chữ L - chắc chắn sẽ đều là những món quà thiết thực nhất dành tặng nàng ngày 20/10.
 
Váy bầu
 
Chọn quà 20/10 cho bà bầu

Bụng bầu của nàng sẽ càng lớn lên theo giai đoạn phát triển của thai kì. Các ông chồng đừng suy nghĩ gì nếu có ý định lựa chọn cho nàng một chiếc váy bầu nhé vì chắc chắn nàng sẽ sử dụng tới. Trời đã dần sang thu - đông nên hãy chọn cho nàng những chiếc váy dài tay, màu sắc trầm ấm, đừng để hở cổ quá nhiều vì các bà bầu thường dễ lạnh. Nếu món quà này quá khó để lựa chọn, hãy trực tiếp chở nàng đi mua, nàng sẽ vô cùng cảm động với tình cảm của bạn đấy.
 
Đồ lót
 
Chọn quà 20/10 cho bà bầu

Khi mang thai phụ nữ phải chọn những bộ quần áo chíp dành riêng cho người có bầu để không ảnh hưởng đến bầu ngực và quá trình tiết sữa sau này. Bạn sẽ trở thành người đàn ông tinh tế trong mắt nàng nếu để ý đến điều này. Một bộ under-wear đắt giá dành cho bà bầu đảm bảo sẽ khiến nàng ngất ngây.
 
Trên đây là những gợi ý chọn quà 20/10 dành cho bà bầu, những món quà vật chất có giá trị không quá lớn nhưng chứa đựng tấm lòng chân thành và tình yêu thương của các ông chồng dành cho vợ. 
 
(Nguồn lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com