Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

01/09/2015 16:51

Tặng quà gì thật lãng mạn cho nàng?


Ngày 20/10 sắp tới, một nửa thế giới đang tất bật vò đầu, bứt tai để tìm cho người phụ nữ của họ những món quà. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng chuẩn bị những món quà thật lãng mạn cho người yêu, người vợ của bạn vào ngày lễ đặc biệt này nhé.Bạn muốn tặng nàng món quà 20/10 lãng mạn và ngọt ngào. Bật mí cùng bạn những món quà đơn giản nhất nhưng lại hết sức lãng mạn, sẽ khiến nàng vô cùng cảm động.
 
1. Hoa
 
Tặng quà gì thật lãng mạn cho nàng?

Một món quà rất giản dị mà lãng mạn nhưng luôn khiến cho các cô gái hạnh phúc trong ngày 20/10. Điều quan trọng là bạn phải biết loài hoa nàng thích và tặng nàng một cách bất ngờ nhất. Bó hoa đôi khi lại thay lời tình yêu bạn gửi đến người yêu dấu của mình.
 
2. Một lá thư viết tay
 
Đã bao lâu rồi 2 bạn không trao đổi thư tay? Không tự tay viết ra những suy nghĩ của mình thay vì lời nói? Trong một ngày đặc biệt, nhận được một món quà đặc biệt gợi nhớ những ngày tháng yêu nhau nhất định sẽ khiến nàng cảm động.
 
3. Một cái ôm
 
Tặng quà gì thật lãng mạn cho nàng?

Hãy ôm nàng thật nhẹ nhàng từ phía sau và trao cho nàng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn có tin giây phút ấy, nàng sẽ yêu bạn hơn tất cả mọi thứ trên đời không?
 
4. Một bữa cơm giản dị
 
Một bữa tối ấm cúng chỉ 2 người, với những món ăn nàng thích, với bản nhạc nhẹ nhàng và kết thúc bằng thời gian xem một bộ phim lãng mạn bên nhau. Còn gì tuyệt vời hơn thế?
 
5. Hãy nói "Anh yêu em"
 
Tặng quà gì thật lãng mạn cho nàng?

Một câu "Anh yêu em" bằng cả tấm lòng và tình yêu của bạn sẽ đặc biệt hơn rất nhiều so với những lời nói hàng ngày. Hãy cho cô ấy biết bạn yêu nàng nhiều thế nào và cảm ơn những gì nàng đã dành cho bạn.  
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com