Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

24/08/2015 22:11

Tặng son gì cho nàng ngày 20/10?


Son là vật bất ly thân không thể thiếu trong túi đồ của bất cứ cô gái nào. Ngày 20/10 đang tới, bạn muốn tặng nàng một thỏi son nhưng không biết nên chọn màu son gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.Đừng lo lắng quá nhiều vì việc chọn quà cho nàng nhé các chàng trai, vì có quá nhiều màu son, từ nude, đỏ tươi, hồng rực rỡ đều là sở thích của hầu hết các cô nàng đấy.
 
1. Son đỏ
 
Chọn son tặng nàng ngày 20/10

Son đỏ vốn là màu son quyền lực nhất và quyến rũ nhất mà mọi cô gái đều phải sở hữu. Cổ điển, mạnh mẽ, cá tính và quyến rũ là những gì mà son đỏ mang lại cho những cô gái. Với son đỏ, chỉ cần trang điểm tự nhiên cũng đủ để các nàng tự tin dạo phố rồi. Thế nên, đừng ngần ngại chọn ngay một thỏi son đỏ làm quà 20/10 cho nàng nhé.
 
2. Son màu hồng bóng
 
Chọn son tặng nàng ngày 20/10

Là loại son dành cho những cô nàng ngọt ngào và tinh tế. Nếu nàng có làn da trắng, hãy chọn son hồng phấn, hồng đào, hồng kem; nếu da trung tính thì chọn hồng đỏ, hồng cam; còn với da sậm màu hãy chọn hồng tím, hồng san hô. Chẳng có cô gái nào nỡ từ chối một thỏi son hồng đầy quyến rũ đâu.
 
3. Son nude
 
Chọn son tặng nàng ngày 20/10

Bởi lẽ son nude vốn dĩ rất kén chọn người nên các bạn nam hãy tìm hiểu kĩ trước khi chọn cho nàng nhé. Nếu nàng ưa lối trang điểm tự nhiên, có làn da sáng và những nét tinh tế, hãy chọn cho nàng món quà là thỏi son màu son nude có chút ánh hồng hoặc hồng để khiến nàng thêm rạng rỡ khi ra ngoài.
 
(Nguồn sưu tầm)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com