Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

18/08/2015 11:01

Tips sử dụng dầu dưỡng hiệu quả cho mái tóc đẹp đáng mơ ước


Bạn đã từng biết và sử dụng dầu dưỡng tóc nhưng bạn đã thực sự biết sử đụng nó đúng cách để chăm sóc cho mái tóc của mình? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây!Trong bài viết này, VOVtin.com sẽ chia sẻ 7 cách sử dụng dầu dưỡng đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp mượt mà, óng ả cho mái tóc của mình:
 
1. Dưỡng tóc hàng tuần: Đừng bao giờ lười biếng việc ủ dầu dưỡng tóc. Hãy chiều chuộng mái tóc của mình mỗi tuần để mái tóc luôn khỏe, đẹp, óng mượt. Việc bạn cần làm chỉ là thoa dầu dưỡng lên toàn bộ mái tóc, ủ trong vòng 30 phút bằng khăn bông hoặc mũ bọc tóc, sau đó xả sạch với nước. Nếu có điều kiện, hãy mang theo dầu dưỡng tóc của bạn ra quán và nhờ đến máy hấp tóc của tiệm nhé.

2. Bảo vệ tóc trước khi nhuộm: Trước khi nhuộm tóc khoảng 6 tiếng, bạn hãy thoa cho tóc một lớp dầu dưỡng vừa đủ để tóc giữ được độ khỏe trong quá trình nhuộm.
 
7 cách sử dụng dầu dưỡng đơn giản cho mái tóc đẹp

3. Trước khi gội đầu: 10 phút trước khi gội đầu là thời điểm lí tưởng để bạn thoa dầu dưỡng cho tóc. Điều đó sẽ giúp tóc mềm mượt và ít bị rối.
 
4. Dùng với tóc ướt: Khi gội đầu xong, bạn hãy thoa cho mái tóc một lớp dầu dưỡng và để tóc khô tự nhiên hoặc sấy. Tác dụng của việc này là giúp tóc dễ vào nếp hơn và dễ dàng cho bạn tạo kiểu hơn.
 
5. Làm bóng tóc: Hầu hết các loại dầu dưỡng đều có tác dụng làm bóng tóc. Khi bạn cảm thấy tóc mình xỉn màu và kém bóng mượt, đừng quên thoa một vài giọt dầu lên tóc rồi dùng lược để chải đầu nhé.
 
7 cách sử dụng dầu dưỡng đơn giản cho mái tóc đẹp

6. Làm nẩy sóng tóc xoăn: Để tạo kiểu xoăn nhẹ tự nhiên, bạn có thể thoa dầu dưỡng ra tay rồi bóp vào từng lọn tóc theo hướng từ dưới lên, sau đó sấy nhẹ tóc. Ngoài ra, với những cô nàng đã làm tóc xoăn thì dầu dưỡng chính là trợ thủ đắc lực giúp tóc bạn vừa mềm mà lại giữ nếp tốt và luôn bồng bềnh đấy.
 
7 cách sử dụng dầu dưỡng đơn giản cho mái tóc đẹp

7. Bảo vệ tóc khi đi bơi và khỏi ánh nắng: Nếu bạn phải thường xuyên đi dưới trời nắng/đi bơi vào mùa hè, đừng bao giờ quên thoa dầu dưỡng cho tóc nhé. Bằng cách này, bạn vừa có thể bảo vệ tóc khỏi khô xơ, khỏi nước hồ bơi với nhiều chất hóa học độc hại mà lại giúp mái tóc bớt xơ rối, luôn bóng khỏe, không bị mất nước.
 
(Nguồn Hair Romance)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com