Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

10/01/2015 17:46

Tóc tết nữ tính cho năm mới đón xuân


Mái tóc đẹp cho bạn gái: Ngoài những bước thắt bím truyền thống, chuyên gia TreSemmé sẽ mang đến hơi thở mới cho kiểu tóc quen thuộc này.Bạn đang muốn có một mái tóc đẹp để đi chơi xuân hoặc đi chơi cùng bạn bè, đón xuân về tết đến, thật là khó đúng không, thế bạn hãy đọc và làm theo bài viết này của mình, rất mong giúp bạn được phần nào cho mái tóc của bạn ngày thêm tươi đẹp và dạng người hơn nhé.

Tháng 12 mở đầu cho không khí lễ hội cuối năm rộn ràng và nhiều hứng khởi. Một kiểu tóc sáng tạo là một gợi ý để các cô gái "F5" cho một năm mới. Chuyên gia tạo kiểu tóc của TreSemmé - thương hiệu chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ sẽ giúp các bạn gái “hô biến” chỉ trong 5 phút.
 
Tóc tết vẫn luôn nằm trong danh sách yêu thích của các tín đồ thích làm đẹp. Ngoài những bước thắt bím cơ bản, bạn có thể sẽ bất ngờ trước sự hòa quyện của vẻ đẹp gai góc và nữ tính chỉ sau vài thao tác tạo kiểu đơn giản.
 
mái tóc đẹp cho năm mới
Bước 1: chăm sóc tóc với bộ sản phẩm TreSemmé Keratin Smooth để tóc vào nếp mềm mượt là bước chuẩn bị cho mỗi lần tạo kiểu.
 

mái tóc đẹp cho năm mới đâu xuân
Bước 2: sấy khô tóc với chế độ gió kết hợp chải bằng lược tròn, để tóc bung phồng tự nhiên. Trước khi sấy, đừng quên dùng Mousse tạo kiểu tóc TreSemmé Extra Control dọc theo thân tóc, tóc sẽ bồng bềnh, dễ dàng giữ nếp và tạo kiểu hơn.
 


với mái tóc đẹp cho năm mới nào
Bước 3: chia tóc thành 3 phần với hai phần nhỏ hơn dọc hai bên mang tai và một phần lớn giữa đầu. Thắt bím cơ bản với hai phần tóc nhỏ để hai phần tóc tết này ôm sát vào đầu.

mái tóc tóc đẹp 2015
Bước 4: đối với phần tóc ở giữa, sử dụng cả hai bím tóc nhỏ vừa tết xong ở hai bên để tạo thành một bím lớn. Dùng thun buộc cố định đuôi tóc.


mái tóc đẹp cho bạn gái đón năm mới
Bước 5: kéo nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu và nới lỏng các mắt thắt bím để tạo độ phồng rối tự nhiên. Hoàn tất kiểu tóc với một chút xịt giữ kiểu tóc TreSemmé Extra Hold để cố định toàn bộ kiểu tóc.

tóc đẹp cho bạn gái

Là một trong những kiểu tóc đang thịnh hành trong mùa xuân hè năm nay, kiểu tóc tết biến tấu sẽ giúp bạn rạng rỡ và tự tin hơn khi dạo phố trong dịp lễ.
 
Với những sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp của TreSemmé - thương hiệu được nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tin dùng, bạn có thể biến hóa cho mái tóc của mình như tại salon.
 
(theo Ngôi sao)
 
vovtin.com Tóc tết nữ tính cho năm mới

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com