Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

26/04/2016 16:54

Tôi đã dạy cho chồng và cô nhân tình một bài học


Chồng cũ tôi cũng ngoại tình, gái gú mà còn thích diễn vai nạn nhân rất nhập tâm. Họ chơi xấu thì tôi cũng chơi xấu lại.Thật sự đọc hai bài của Mai xong tôi không thể ngồi yên được, hoàn cảnh Mai không khác gì tôi mấy năm trước. Chồng cũ tôi cũng ngoại tình, gái gú mà còn thích diễn vai nạn nhân rất nhập tâm. Còn cô bồ ranh mãnh, mãng xà mà đội vỏ thần tiên, đạo đức giả. Hai người đó nhắc tin cho nhau 24/24, anh ôm điện thoại không rời. Khi bị tôi phát hiện thì anh ta chối bay, rồi thề thốt. Lúc đầu tôi tha thứ, cho anh cơ hội thêm một lần nhưng tính vẫn vậy, lần này hai người đó thông minh hơn biết đề phòng, nhắn tin xong là xóa, chỉ để lại những tin giả tạo đồng nghiệp hỏi han nhau. Tôi đâm ra chán, thất vọng về anh ta, thêm bực mình cô bồ cứ lảng vảng lấy lý do đồng nghiệp gặp nhau bàn câu chuyện.
 
Tôi không kiếm được bằng chứng lần này nhưng biết hai kẻ đó đang qua lại với nhau nên thuê tám tử, cuối cùng cũng ra bằng chứng. Tôi đưa cho anh ta, còn khơi cả chuyện cũ ra nói (dù biết thế là hèn) thì anh ta lại giở trò cũ, hứa hẹn xin cơ hội, mở tuồng cảnh cắt tay cắt chân để chứng minh tình yêu, còn dám nói tôi hiểu lầm. Anh ta cũng dám cắt tay thật, ba lần liền nhưng tôi cũng chẳng thương. Anh ta còn nói "Em không tin thì anh chết cho em xem". Tôi không ngại nói vài câu ác ý: "Vậy thì chết thử đi, chứng minh đi" (tôi biết nói thế là ác nhưng thừa biết anh ta giỏi võ miệng chứ bản thân hèn nhát). Sau khi ly dị, bà mẹ chồng tôi đổi trắng thành đen, nói tôi bỏ anh ta theo trai, còn đem cô ta về khen lấy khen để, nói cô ta bên anh ta lúc khó khăn, buồn đau vì tôi này nọ.
 
Tôi không để bà ta và cái nhà đó yên. Chơi xấu thì tôi cũng chơi xấu lại, tôi thuê người đi rêu rao tiếng xấu nhà bà ta, thuê người đến nhà anh ta đánh ghen, làm um chuyện cô ta lăng nhăng, cướp chồng, anh ta tiếp cận đàn bà có chồng. Nhìn bộ dạng cả nhà đó mà tôi hả hê. Cuộc đời là vậy đó, nói chuyện đứng đắn với người như cô ta và chồng cũ của tôi thì không khác gì nước đổ đầu vịt. Tôi không thuộc tuýp biết chịu đựng, tha thứ, vị tha như một số phụ nữ khác để nhắm mắt cho qua; ly dị xong không biết mọi người thì sao chứ tôi thấy mình đẹp ra.
 
Tôi cũng không thể để chịu thua khoản tình yêu, hai kẻ đó về nhà chung mà tôi thì lại mẹ đơn thân một mình không được. Tôi muốn kiếm ai hơn chồng cũ vì nghĩ mình mà kiếm người kém hơn chắc chắn anh ta sẽ tự cao. Cuối cùng tôi quen một anh cả bề ngoài lẫn học thức đều hơn chồng cũ, gặp anh trong lòng thầm vui như mình trúng số đặc biệt. Mới quen nhau, chưa xác định lâu dài nhưng chúng tôi hay đi hẹn hò, anh cũng mến con tôi, chỉ có điều anh không phải người Việt nên đôi khi khó diễn tả điều mình muốn nói. Về gia đình chồng cũ tôi, từ hồi bị tôi làm nhục mặt, thêm tin tôi quen người mới gia đình đó như phát điên, cũng muốn chơi lại tôi nhưng thất bại. Tôi coi như là thắng 2-0.
 
Chắc do đều là kẻ ngoại tình, bội bạc, tính cách như nhau, âm mưu chất đầy, không ai kém ai nên hai người đó sống chung một năm thì bỏ, còn tôi và anh bạn trai mới càng ngày càng tiến triển, con cũng thích anh vì anh tâm lý, hay nhờ anh luyện tiếng Anh cùng. Sắp tới tôi và anh sẽ kết hôn đúng ngày sinh nhật con trai cho con vui, tôi tính sẽ mời cả anh ta nữa xem có dám đến không, chồng sắp cưới của tôi nói cũng muốn gặp anh ta để cảm ơn.
 
Đời là vậy, bất công với người tốt lắm, nên cách tha thứ và lặng yên mà sống giờ vô hiệu hóa, cách đó chỉ làm cho những kẻ xấu nhảy lên đầu mình ngồi thôi. Tôi khuyên Mai chân thành, hãy bỏ anh ta đi, không đáng. Nhưng trước khi đi phải trị cho hai kẻ đó một trận chứ đừng lặng lẽ sách vali đi, thế không khác gì mở đường cho cô ta vô tư ngang nhiên bước vào nhà.
 
Hồng
Tag nhân tình
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com