Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

03/07/2016 01:35

Tôi đã thất vọng về dịch vụ Chuyển Nhà tại Huyện Quốc Oai của Kiến Vàng như thế nào


Thực sự vô cùng thất vọng, bởi có quá nhiều sự việc xảy ra ngoài dự tính của vợ chồng tôi khi quyết định sử dụng dịch vụ Chuyển Nhà tại Huyện Quốc Oai giá rẻ của Kiến Vàng.Câu chuyện bắt đầu khi tôi có nhu cầu chuyển nhà vào trung tâm thành phố. Nhà tôi ở huyện Quốc Oai, khoảng cách tới trung tâm khá xa, sau khi tính toán nhiều lần thì tôi quyết định không thể tự chuyển được vì có quá nhiều đồ sẽ khiến chi phí đội lên rất nhiều. Cuối cùng, sau một hồi bàn bạc tranh cãi quyết liệt với chồng, chúng tôi lên mạng search và thuê công ty dịch vụ Kiến Vàng.
 
chuyen-nha-tai-huyen-quoc-oai


Bối rối ngay từ lần đầu nói chuyện

Vì không thể tới gặp trực tiếp nhân viên để trao đổi về việc chuyển nhà nên tôi quyết định đặt dịch vụ thông qua điện thoại. Từ cuộc điện thoại đầu tiên tôi đã cảm nhận được sự mờ ám, bởi nhân viên chăm sóc khách hàng gì mà giọng nói ngọt như rót mật vào tai khiến tôi là phụ nữ cũng phải bối rối khó nói nên lời và khó lòng mà từ chối. Thế là chỉ sau 5 phút nói chuyện, hỏi han thông tin tất tần tật những gì có thể biết và hiểu về dịch vụ chuyển nhà, tôi quyết định chọn Kiến Vàng.

Hoàn hảo tới khó tin

Hợp đồng chuyển nhà được mang tới nhà tôi bởi một nhân viên của Kiến Vàng vào ngày hôm sau "Hợp đồng Chuyển Nhà tại Huyện Quốc Oai giá rẻ với chi phí trọn gói, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong quá trình chuyển nhà; nếu đồ đạc hỏng hóc được đền bù 100%; có giai đoạn khảo sát thực địa tại nơi chuyển và nơi ở mới; được đóng gói đồ đạc bằng bao bì của công ty" - những điều khoản mà tôi đọc xong cũng thấy khó tin vì quá hoàn hảo và đầy đủ. Thực ra ban đầu cũng thấy hơi nghi vì những lời hứa hẹn có cánh đó, nhưng sau đó thì mới được tận mắt chứng kiến tất cả.
 
chuyen-nha-tai-huyen-quoc-oai


Khiến người khác ngủ cũng không yên

Cái ngày chuyển nhà, nhân viên hẹn 8h đến thì em cũng vui vẻ chấp nhận vì đó là thời gian làm việc bình thường của vợ chồng mỗi ngày đi làm nên thông thường luôn dậy từ 7h sáng. Thực ra các bạn ấy có hẹn 9h vì nghĩ "Chủ nhật chắc anh cũng ngủ thêm nên em hẹn muộn hơn" cơ mà mình thì cứ khăng khăng "Không, chuyển sớm càng tốt để tối em còn dọn dẹp cho sớm". Thật khéo mà, hôm sau đúng 8h03 các bạn ấy bấm chuông cửa; ông chồng em ở trong lụng bụng ra "Ngày nghỉ mà 8h đã gọi cửa, đúng là không muốn cho ai ngủ mà". Trời ơi, các bạn nhân viên đúng giờ quá làm em nửa tôn trọng nửa buồn cười vì NGHIÊM TÚC QUÁ khiến anh chống em "Ngủ cũng không yên".

Làm tổn thương lòng tự trọng của người khác

"Tổn thương lòng tự trọng" chính xác là câu của anh chồng em đấy ạ, vì ông ấy chẳng được động tay vào việc gì. Lần trước có chuyển nhà một lần ở gần thì mọi việc từ tháo máy lạnh, tháo tủ, tháo máy giặt tới phân chia đồ đạc để đóng gói đều là chồng em lo hết; nhưng lần này các anh nhân viên của Kiến Vàng một mực quyết làm hết, còn bảo chồng em "Anh chị không cần làm gì đâu, việc này là chuyên môn của bọn em" nên làm ông chồng em bực bội bảo bị tổn thương vì không được làm gì. Khổ thân lắm ạ!
 
chuyen-nha-tai-huyen-quoc-oai


Cẩn thận đến bực bội

Vì mấy anh nhân viên đóng gói đồ gọn gàng khoa học, lại chuyển đồ bằng xe tải xịn quá nên đồ đạc đi 100 về 100, chẳng hỏng hóc hay vỡ gì cả. Em đã mong mấy cái bát vỡ hoặc mấy cái đồ sắp hỏng cũng có vấn đề gì đi để được sắm đồ mới mà không còn cơ hội nữa rồi. Vì đang nhắm mấy cái nội thất bếp đẹp lắm nên em cũng làu bàu với chồng "Thà không mang mấy cái bát cái nồi đi em còn được sắm đồ mới" thì bị nạt ngay "Tại sao cứ thích sắm đồ mới trong khi đồ cũ vẫn tốt". Tội thân em!

Chi phí "rẻ đáng ngờ"

Lại nói đến giá, rẻ ơi là rẻ, Chuyển Nhà tại Huyện Quốc Oai đến trung tâm mà so ra còn rẻ hơn so với ngày trước em chuyển từ chỗ Sơn Tây đến Quốc Oai. Ban đầu nhòm cái giá cũng nghi nghi vì rẻ quá nên kiểu gì dịch vụ cũng lởm; nhưng cuối cùng thì mọi chuyện không xảy ra như em nghĩ.
 
Đấy! Tất cả cái sự thất vọng của em có bấy nhiêu! Em khuyên các mẹ hãy cẩn thận khi quyết định chọn dịch vụ Chuyển Nhà tại Huyện Quốc Oai của Kiến Vàng nhé!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com