Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

24/08/2016 15:58

Trà sữa nhiều ngăn – thức uống “bỏ bùa” giới trẻ vì quá chất!


Trà sữa – thức uống chưa bao giờ cũ trong lòng giới trẻ. Dù hiện nay theo xu hướng có vô vàn những món ăn mới lạ thế nhưng đây vẫn là thức uống không thể thiếu được với rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là trà sữa nhiều ngon vô cùng mới lạ, cực kute đang "làm mưa làm gió" trên thị trường!
Trà sữa – thức uống chưa bao giờ cũ trong lòng giới trẻ. Dù hiện nay theo xu hướng có vô vàn những món ăn mới lạ thế nhưng đây vẫn là thức uống không thể thiếu được với rất nhiều bạn trẻ. Nắm bắt được tâm lý đó  các chủ quán đã nhanh chóng update và  cho ra đời vô vàn phiên bản khác nhau của trà sữa, như Trà sữa bóng đèn, Lẩu trà sữa, Trà sữa tháp, Trà sữa hoa quả kèm mứt chanh trứng... để lấy lòng các thượng đế.
Và  những tháng gần đây xuất hiện phiên bản trà sữa được yêu thích hơn cả và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt suốt vài tháng qua chính là trà sữa nhiều ngăn!
Nếu nghe qua chắc hẳn nhiều "thanh niên nghiêm túc" sẽ cười khẩy mà cho rằng, "Chỉ là trà sữa thôi có cần phải nghiêm trọng vậy không" khi nhìn thấy những ly trà sữa 2, 3 ngăn này. Nhưng với những tín đồ thực sự của trà sữa thì có thể cảm nhận rõ ràng niềm hạnh phúc này hơn bao giờ hết, vì giờ đây chỉ cần bỏ ra một số tiền “như cũ” mà có thể mua được từ 2 -3 loại trà sữa, thật là tiện lợi đúng ko nào?
Về nguồn gốc thì cơn sốt trà sữa nhiều ngăn bắt đầu ở Sài Gòn. Được “thôi nôi” từ 1 quán trà sữa ven đường Hoàng Sa (quận 3, TPHCM). Theo lời của chủ quán tiết lộ thì khi mới ra mắt, mỗi ngày quán chỉ  tiêu thụ hơn 300 ly trà sữa 2 ngăn. Sau đó do được yêu thích mọi người truyền tai nhau, trà sữa nhiều ngăn bắt đầu len ra khắp Sài Gòn, rồi tới Đà Nẵng và bây giờ là Hà Nội.


Và để cả tiến cũng như phục vụ hơn nữa nhu cầu của khách hàng mà từ 2 ngăn đã nhanh chóng "cải tiến" lên 3 ngăn! Vị của trà sữa cũng được phá cách thêm để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Giờ đây đã có thêm nhiều phiên bản như Trà sữa x Trà đào, Trà đào x Hồng trà, Trà sữa x Trà đào x soda., Trà sữa Chè cốm ..  thỏa thích để các “thượng đế” lựa chọn!

Không khó hiểu vì sao trà sữa nhiều ngăn lại được yêu thích đến thế, vì chúng tụ hội rất nhiều ưu điểm nổi bật . Thứ nhất là ở sự đa dạng và sáng tạo hơn những loại trà sữa cũ, khi mỗi ngăn là 1 hương vi, topping hay chân trâu  khác nhau, tha hồ lựa chọn, không bao giờ sợ ngán!
 
Thứ hai, bạn bè, một ly trà sữa tương đối bự, một mình bạn không chắc đã có thể uống hết. vì vậy sự “chia đôi” này sẽ giúp cho người bạn đồng hành của bạn cũng có thể thưởng thức mà vẫn hoàn toàn đảm bảo vệ sinh. Quá kute phải không nào?

Thứ 3, riêng cái "cấu tạo" của ly trà sữa này cũng đã đủ khiến bạn “mê mẩn” rồi. Ngoài uống ngon chúng còn là một phụ kiện đắc lực để pose những tấm ảnh thật lung linh và kute đó nhé.
Nào, hãy cùng dạo một vòng để ngắm nghía những cốc trà sữa 2 ngăn thật xinh xắn của chúng ta nhé?

Nguồn: Kênh 14
Tag món ngon
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com