Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

06/06/2016 14:55

Với 4 điều mà bất kì chàng trai nào cũng muốn ở người phụ nữ họ yêu


Đừng bao giờ nói "xách mé" chàng trước mặt bạn bè với hy vọng mong chàng thay đổi. Nếu muốn gì bạn phải là người trực tiếp nói với chàng chứ không phải nói qua ai khác.Có một vài điều đàn ông luôn cần ở người phụ nữ của mình mà không hẳn là những điều bạn đang nghĩ đâu nhé.
 
1. Hãy thành thật với anh ấy.
 
Trung thực luôn là nền tảng tốt cho mọi mối quan hệ. Nếu bạn nói dối bạn sẽ phải tư duy và một ngày nào đó nó sẽ lộ ra và cả đôi bên sẽ đều thất vọng. Nếu anh ấy đang làm điều gì đó khiến bạn không vui, hãy nói cho anh ấy biết. Đừng bắt đàn ông phải nổ tung với những nghi ngờ và những lời dối trá hoặc đơn giản hơn không phải là sự thật. Nếu có điều gì bạn không hài lòng về anh ấy thay vì nói dối, tốt nhất hãy đi tìm người đàn ông khác phù hợp hơn. 

2. Hãy thành thật với bản thân .
 
Nếu bạn cố tỏ ra mình là một người không như đúng bạn đang có, bạn có thể lấy được lòng của anh ấy nhưng còn sau này thì sao. Bạn có "diễn" được cả đời để trở thành con người như anh ấy mong muốn hay không? Vậy tốt nhất hãy là chính bạn đi.
 
Đàn ông cũng vậy, họ cũng đầy nhược điểm và quan trọng là đôi bên biết chấp nhận nhau và sống thật với con người mình nhất để được vui vẻ, được sống một cuộc sống ra sống. Đừng bao giờ nói "xách mé" chàng trước mặt bạn bè với hy vọng mong chàng thay đổi. Nếu muốn gì bạn phải là người trực tiếp nói với chàng chứ không phải nói qua ai khác.
 
Chúng ta đều không hoàn hảo, vậy hãy bộc lộ điều đó một cách thẳng thắn.
 
3. Hãy để anh ấy được là chính mình.
 
Anh ấy là người phức tạp, cứng đầu và bảo thủ. Đôi lúc anh ấy khiến bạn khó chịu nhưng nếu như anh ấy được là chính mình anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn là sống như những gì bạn mong muốn. Nó chỉ có thể đạt được trong một khoảng thời gian nào đó và có thể bùng nổ vào bất cứ lúc nào. Bạn và anh ấy cần sự hòa hợp và cân bằng với nhau nên để có được sự thoải mái cho anh ấy mà vẫn đạt được điều bạn mong muốn tốt nhất hãy lắng nghe anh ấy. 
 
Bạn cũng không nên lo lắng vì sợ thất bại mà khuyên chàng nên thay đổi hoặc từ bỏ ước mơ. Thậm chí bạn cũng nên là người hỗ trợ những đam mê của anh ấy, khuyến khích chàng theo đuổi những đam mê và sống thật với bản thân mình. 

Đừng ngại những nhận xét thẳng thắn

4. Đừng ngại những nhận xét thẳng thắn
 
Hãy nói cho anh ấy biết điều gì đó anh ấy đang làm. Anh ấy muốn được là chính mình nhưng không có nghĩa là anh ấy hoàn toàn sợ sự thay đổi. Những trải nghiệm, những cuộc phiêu lưu để khám phá và hoàn thiện chính bản thân mình là điều cần thiết chỉ có điều cần ai đó chỉ cho anh ấy thấy và tại sao không phải là bạn, người gần gũi và gắn bó với anh ấy nhất. 
 
Hãy cho anh ấy cơ hội để vươn lên nhưng nếu như anh có điều gì sai hãy nhắc nhở anh ấy. Đặc biệt đôi khi có thể anh ấy sẽ bay trên mặt đất, vậy bạn là người cần phải kéo anh ấy xuống tiếp đất một cách an toàn.
 
Theo Trí Thức Trẻ

Dịch vụ cho thuê xe bạn có thể tham khảo
Tag tình cảm
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com