Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

04/11/2017 12:19

Khánh Ngân xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Cầu 2017 đem vinh quang về cho Việt Nam


Với sự thể hiện vô cùng xuất sắc qua các vòng thi, cách đây vài giờ Khánh Ngân - đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang Miss Globe - Hoa Hậu Hoàn Cầu 2017 trong niềm mong chờ và hy vọng của người hâm mộ.Trước khi tham gia cuộc thi Khánh Ngân không chỉ gây chú ý bởi khuôn mặt đẹp không góc chết, nụ cười thân thiện mà còn là thí sinh được nhiều chuyên gia về sắc đẹp đánh giá rất cao.  Không làm cho người hâm mộ Việt phải thất vọng, bằng những thể hiển vô cùng tốt qua từng vòng thi Khánh Ngân đã chính thức được lựa chọn và đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa Hậu Hoàn Cầu 2017.

Khánh Ngân rạng ngời trong giây phút đăng quang

Theo đó vị trí Á Hậu 1 và Á Hậu 2 lần lượt thuộc về hai người đẹp đến từ Philippines và Serbia, đại diện nước chủ nhà Albania là Á hậu 3 và Á Hậu 4 thuộc về đại diện Cabo Verde.

Khánh Ngân chia sẻ với báo giới hạnh phúc khi nhận được giải thưởng lớn
Tuy là lần đầu tham gia một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế nhưng đại diện của Việt Nam không hề bị lép vế giữa các thí sinh khác mà ngược lại còn được đánh giá cao bởi khả năng đi Catwalk cũng kỹ năng giao tiếp. Từng chia sẻ với báo giới trước khi lên đường tham dự cuộc thi, Khánh ngân đã bày tỏ sự mong muốn của mình khi đã chuẩn bị từ rất lâu về khả năng trình diễn, make up và tiếng anh để có thể trở thành thí sinh xuất sắc nhất.
 
Khánh Ngân luôn tự tin với nụ cười duyên dáng trong suốt đêm thi

Được biết Miss Globe- Hoa Hậu Hoàn Cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974 được đánh giá là 1 trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Năm nay cuộc thi là nơi quy tụ của 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên Thế Giới đến tranh tài trong đêm chung kết được diễn ra vào tối ngày 03/11/2017Trước khi đến với cuộc thi hoa hậu tầm cỡ thế giới này Khánh Ngân cũng đã từng xuất sắc dành giải Á Quân cuộc thi Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2016, tiếp đó là đăng quang ngôi vị Hoa khôi du lịch Việt Nam vào tháng 3/2017.Cùng chúc mừng người đẹp sinh năm 1994 – Khánh Ngân đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp thế giới và mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam.
Ngọc Bích (Tổng Hợp)
Tag Khánh Ngân xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Cầu 2017 đem vinh quang về cho Việt Nam
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com