Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

15/05/2017 10:15

Khuyến mãi dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Châu Sơn
Bạn đang sống tại xã Châu Sơn, bạn đang có ý định thuê xe 4 chỗ tại Xã Châu Sơn cho chuyến du lịch của mình. Hãy đến với Đức Vinh, chúng tôi giảm giá, khuyến mãi dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Xã Châu Sơn. Nếu bạn chưa tìm kiếm được đơn vị nào phù hợp thì hãy nhanh tay liên hệ với Đức Vinh để có được những ưu đãi lớn trong tháng. Hãy chuẩn bị ngay cho chuấn du lịch của bạn để có được dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất. 
Dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh
- Hệ thống chất lượng xe: Chúng tôi cam kết 100% toàn bộ xe được đầu tư phục vụ cho dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Xã Châu Sơn đều là xe mới và là những dòng xe hiện đại nhất hiện nay,…. Đặc biệt, để đáp ứng với nhu cầu lớn thuê xe của quý khách hàng trong dịp tới, Đức Vinh chúng tôi đã đầu tư thêm hàng trăm chiếc xe mới nhất cho hệ thống xe.
 

 
Cam đoan với quý khách hàng, ngoài hệ thống xe mới, tất cả mọi chiếc xe đều phải được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, lịch bảo dưỡng định kỳ hàng tháng luôn được kiểm tra chặt chẽ. Các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho chuyến đi đều được chuẩn bị, đảm bảo khách hàng sẽ có một chuyến đi vô cùng thoải mái. 
- Hệ thống nhân viên lái xe: Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh 100% đều là những tay lái cứng giàu kinh nghiệm lâu năm, họ luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Đội ngũ lái xe thông thạo ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn,… phục vụ khách du lịch nước ngoài. Luôn luôn có thái độ lịch sự, vui vẻ, hòa đồng thân thiện với khách hàng trong mỗi chuyến đi. Đảm bảo thông thạo đường đi nội ngoại thành, luôn đúng giờ không để khách hàng lỡ chuyến đi. Đức Vinh chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên lái xe của mình.
- Chất lượng phục vụ thuê xe: Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng trên địa bàn xã Châu Sơn. Đức Vinh không chỉ phục vụ dịch vụ thuê xe 4 chỗ mà còn phục vụ tất cả các dòng xe khác nhau từ sang trọng đến tầm trung, từ nhỏ đến bé. Cam kết đảm bảo chất lượng, chi phí, giá cả là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Xã Châu Sơn, Hà Nội bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh. Hotline: 0946021222 - 0912206287. Địa chỉ: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com