Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

20/12/2017 16:52

Kiểu tóc đẹp nhất cho mẹ cô dâu
Đến ngày cưới, không chỉ có cô dâu mà ngay cả các bậc sinh thành cũng phải chăm chút cho bản thân, từ việc chọn trang phục, giày dép,.. Trong số đó, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp khó khăn và phức tạp hơn cả. Chính vì thế mà bài viết hôm nay sẽ đề cập tới những kiểu tóc đẹp nhất cho mẹ cô dâu.

1. Tóc suông thẳng ngang vai


Hình ảnh có liên quan

Mái tóc dài mượt và suông thẳng sẽ tạo ra vẻ đẹp truyền thống vô cùng nhẹ nhàng, đây cũng là mái tóc rất phù hợp với phụ nữ trung niên, đặc biệt là trong ngày cưới của con.

Tuy nhiên, mái tóc này có một nhược điểm là lộ mái tóc mỏng, xơ rụng. Chính vì vậy, khi để kiểu tóc này, các mẹ nên lưu ý để nhà tạo mẫu cắt theo tầng hoặc dập xù chân tóc trong để tạo sự dày dặn và phồng hơn cho mái tóc.

2. Uốn xoăn gợn sóng

Hình ảnh có liên quan


Dù đã trải qua bao thời kì thì mái tóc uốn xoăn vẫn luôn có một vị trí đứng nhất định trong lòng công chúng. Đây là kiểu tóc hiếm hoi có thể phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, đặc biệt đối với phụ nữ trung niên, chúng tạo ra một vẻ đẹp thanh lịch và gợi cảm khó cưỡng lại được.

3. Rẽ tóc ngôi giữa

Mọi người vẫn luôn nhầm tưởng rằng tóc ngôi giữa chỉ dành cho con gái hoặc những cô nàng trẻ trung. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn sai lầm. Mái tóc rẽ ngôi giữa khi được áp dụng cho phụ nữ trung niên không chỉ làm mất đi vẻ quý phái mà còn khiến gương mặt rạng ngời và trẻ trung hơn. Với ngôi giữa, các mẹ có thể thoải mái chọn lựa các kiểu tóc như duỗi thẳng tự nhiên, xoăn lọn dày hay gợn sóng,...

4. Tóc dài gợn sóng

Một kiểu tóc mềm mại khác cũng rất thu hút trong các kiểu tóc đẹp cho mẹ cô dâu. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những mẹ có gương mặt hơi vuông hoặc góc cạnh, khi đó, đây sẽ tạo thành điểm nhấn thích hợp, che đi được nhược điểm. Tóc ở kiểu này được uốn bắt đầu từ phần vai trở xuống, lọn mềm có hơi duỗi ra, không xoăn mạnh nhưng cũng đủ để tạo ra được vẻ nhẹ nhàng, tương phản với nét góc cạnh của gương mặt mẹ.

Kết quả hình ảnh cho mẹ cô dâu

5. Tóc búi

Đây là một trong những kiểu tóc truyền thống được các mẹ ưa chuộng trong đám cưới, đặc biệt là với cương vị bậc sinh thành của cô dâu, chú rể. Tóc búi được biết thể theo rất nhiều kiểu, và kiểu nào cũng có những vẻ đẹp riêng của nó. Tuy nhiên, kiểu tóc búi Updo vẫn luôn được ưu ái hơn cả tỏng các cách làm tóc đẹp cho mẹ cô dâu.

Hình ảnh có liên quan

Kiểu tóc Updo này được thiết kế với những búi tóc được cách điểu xuống thấp, thả một vài lọn nhỏ tự do, đây chính là điểm nhấn tôn lên vẻ tuyệt đẹp cho người phụ nữ bước sang tuổi trung tuần. Nét cổ điển pha lẫn chút hiện đại của kiểu tóc này vừa khít với những bộ áo dài sang trọng mà các mẹ lựa chọn khi đến đám cưới của con mình.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp nhất cho mẹ cô dâu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn luôn là một bộ tóc thoải mái, phù hợp với vóc dáng và khuôn mặt của mỗi người. Mẹ nên nghiên cứu và tìm hiểu những kiểu tóc nào sẽ thích hợp để tôn lên vẻ đẹp của mình chứ không nên chạy theo “mốt” quá nhiều.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com