Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

28/06/2017 14:56

Làm sao có thể xin được visa HK tại Việt Nam


Mỗi năm có nhiều các bạn Việt yêu thích sang Hồng Kông du lịch để thưởng thực cảnh đẹp của hòn đảo thơ mộng này. Nhưng để có thể nhập cảnh được vào Hong Kong thì những ai bắt buộc phải có Visa Hong Kong chưa hết hạn và được cơ quan thẩm quyền của phía Hồng Kong xác nhận. 

Để làm visa Hông Kong tai Việt Nam mọi người có thể làm theo 2 hình thức sau:

1. Là đến Đại sứ Quán TQ ở VN để làm

2. Là bạn thuê một bên thứ 3 có dịch vụ làm Visa để gửi gắm họ làm hộ. (Nên chọn lựa Ngọc Tú Visa đây là địa chỉ khá uy tín)

Sau đây là kinh nghiệm xin visa hồng kong của chúng tôi yêu thích chia sẻ dành cho người sắp đi du lịch Hong Kong biết được cách thức làm visa và những thủ tục cần thiết khi làm Visa.

Để có visa ở Đại sứ quan hoặc lãnh sự quán của TQ tại VN các bạn gửi hồ sơ đến hai địa chỉ sau:

Đối với những bạn ở Dà Nẵng trở vào gửi đến Lãnh sự quán Trung Quốc ở 175 hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 08 3829 2463.

Đối với những bạn từ Đà Nẵng hất lên phía bắc gửi về: Đại sứ quán Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736

Kinh nghiệm khi làm visa như sau:

Đối với những bạn thích với đến Đại sứ quán làm visa thì chi phí sẽ thấp hơn những sẽ phải tốn thời gian đi lại, làm thủ tục, hồ sơ đặc biết nếu mang hồ sơ đến mà bị thiếu thì gần như mất không ngày đến xin thủ tục visa rồi. Nhất là những bạn ở xa thành Phố khi đi làm visa như vậy có khi mất 1  3 ngày rồi.

Còn việc bạn sử dụng dịch vụ làm visa của một công ty nào đó sẽ tích kiệm thời gian hơn bằng việc bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan cho bên làm visa và nếu mọi người ở xa có thể gửi giấy tờ qua đường bưu điện cho công ty làm visa đồng thơi khi có visa người cũng Không phải đi lấy mà được gửi về tận nhà. Khi sử dụng dịch vụ làm Visa tại các công ty thì người cũng sẽ có được visa nhanh hơn là tự mình đi làm. Cái cốt yêu là chị phí cao hơn thôi.

Để giải đáp thắc mắc của người về thời gian xin visa hong kong mat bao lau tại DSQ hoặc sử dụng dịch vụ làm visa các bạn sẽ mất từ năm  bảy ngày làm việc mới có được visa

Giá trị pháp lý khi sơ hữu visa Hong Kong

Visa Hồng Kong có giá trị trong vòng 30 ngày tính từ ngày được cấp visa và thời gian bạn có thể lưu trú tại Hồng Kong là 7 ngày.

Để có được visa Hồng Kông các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
  2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  3. Chứng minh thư photo hai mặt

bốn.Cung cấp thêm thông tin : Số điện thoại , Họ tên bố, Họ tên mẹ, Họ tên vợ (chồng), tên công ty ( nếu có), Địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc.

  1. Giấy xác nhận công việc(nếu có).
  2. Chứng minh tài chính tổi thiểu 1500$ ( sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng).
  3. Nếu khách <18 độ tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với các bạn >= 18 độ tuổi và cần thêm: Giấy khai sinh photo.

Để được tư vấn làm visa bạn trẻ liên hệ: 0973 109 388

Xem thêm:

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com