Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

19/06/2017 15:53

Làm thế nào để chèn nhạc nền cho blog bây giờ?




Theo như chúng tôi được biết thì việc chèn nhạc nền cho blog của các bạn đã có từ rất lâu khi vẫn còn blog 360 của yalhoo, nhưng hiện nay nó lại được sử dụng nhiều với những blog cá nhân, đối với những blog ngôn tình mà các bạn tự dịch và up lên blog của chính mình tạo sức hút cho người đọc. Tuy nhiên việc chèn nhạc nền cho blog như thế nào thì không phải ai cũng biết hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.
Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn chèn nhạc từ website của họ vào trong blog của mình. Tuy nhiên, mình khuyến khích các bạn nên sử dụng nhạc tại soundcloud.com. Tại sao lại như vậy thì câu trả lời khá đơn giản như sau, bạn có để ý thấy rằng nếu như bạn chèn nhạc từ zing hay nhaccuatui thì nếu bạn mở nhiều tab trên trình duyệt thì mỗi tab sẽ phát một lần, khiến cho nhạc từ mỗi tab bị lẫn lộn với nhau và không nghe được gì cả.
Tuy nhiên, tại soundcloud.com thì lại khác, bạn mở nhiều hay ít ta thì nó cũng chỉ phát nhạc tại tab được mở gần nhất mà thôi. Thật tuyệt vời phải không? Vậy thì còn gì lăn tăn nữa, vào ngay soundcloud.com để tìm bài hát mình thích và bắt đầu chèn vào blog của mình thôi.
Sau khi tìm được bài hát mà bạn thích rồi, bây giờ bạn hãy kéo trang web xuống phía dưới và click vào button Share.
Bây giờ, một popup sẽ được hiện lên, các bạn nhấn vào tab Embed. Giờ bạn hãy kéo xuống một chút và click và More options tích vào ô Automatic play nha. Rồi, giờ thì copy lại đoạn code nằm trong khung Code & preview.
Cuối cùng bạn chèn đoạn code sau đây vào trong trang web của bạn. Hãy chèn vào ngay trên thẻ của bạn để hạn chế nhất việc làm chậm trang web của bạn nhé!
Mã Iframe
Với Mã Iframe là đoạn code bạn vừa copy từ trang soundcloud.com. Giờ bạn lưu lại và ra trang chủ để hưởng kết quả ngay thôi nào :))))
Lưu ý: Do đây là nhạc nền nên bạn không thể tùy chọn là dừng nhạc hay tiếp tục chạy được nhé, nó cứ chạy hết rồi lại chạy lại đấy, bạn nên cân nhắc khi chèn cái này.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com