Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

08/06/2016 21:25

Mách bạn 5 bước Chuyển Nhà tại Huyện Đông Anh nhanh gọn nhất


Nhu cầu chuyển nhà, di dân của người dân tại các quận ngoại thành vào trong thành phố Hà Nội ngày càng tăng. Đáp ứng tốc độ gia tăng nhanh chóng đó, Kiến Vàng triển khai dịch vụ Chuyển Nhà tại Huyện Đông Anh trọn gói giá siêu rẻ cho các gia đình.Với địa hình khá xa với trung tâm thành phố, hẳn đã nhiều lần bạn cảm thấy thật khó khăn khi phải đưa cả ngôi nhà của mình với hàng tá đồ đạc vào trong nội thành. Dưới đây, Kiến Vàng mách bạn 5 bước Chuyển Nhà tại Huyện Đông Anh nhanh gọn nhất:
 

1. Lên danh sách các công việc cần làm

Hãy chuẩn bị sẵn 1 cái bút kèm 1 quyển sổ nhỏ và liệt kê ra tất cả những việc bạn cần làm. Hãy mang theo nó tới bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào để nếu bất chợt có nghĩ ra gì đó thì có thể note ngay lại. Điều đó giúp bạn không bỏ sót bất cứ thứ gì và giúp cho việc chuyển nhà nhanh gọn, dễ dàng hơn.

2. Chuẩn bị đồ đóng gói đồ đạc

Đóng gói đồ đạc đòi hỏi rất nhiều thùng carton cùng giấy lót, bông mềm cho những đồ khó vỡ. Hãy tính toán lượng đồ cần chuyển và tính toán số hộp cần thiết để đi gom, đi mua cho đủ.

3. Đóng gói đồ đạc gọn nhất

Hãy bắt đầu công việc này từ trước ngày bạn chuyển nhà khoảng 1 tuần. Những đồ ít dùng đến hãy sắp xếp ra và xếp chúng vào thùng thật gọn gàng, cố gắng tận dụng từng chút không gian để nhét những thứ nhỏ nhỏ vào trong. Trong 1 tuần đó, hãy từ từ đóng gói từng thứ một cho tới khi chúng được đóng gói gọn gàng nhất.

chuyen-nha-tai-huyen-dong-anh

4. Cất giữ những đồ dùng quan trọng

Nếu bạn có những giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh.. thì hãy thật cẩn thận để riêng chúng vào túi để mang theo. Tuyệt đối không nhét vào những hộp đồ đạc lớn kia sẽ rất dễ xảy ra mất mát.

5. Vận chuyển

Mọi việc đã chuẩn bị xong xuôi, giờ là lúc quý khách và gia đình tiến hành vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Bạn có thể tự vận chuyển bằng xe máy hoặc bằng xe kéo nhé.
 

Tag chuyển nhà
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com