Quà tặng 20/10 cho thuê xe cho thue xe cho thue xe

26/07/2015 15:53

Móng tay họa tiết hoa lá cực chất cho mùa hè
Móng tay họa tiết hoa lá hiện được rất nhiều các bạn nữ ưa thích trong mùa hè này. Cách vẽ móng tay họa tiết hoa lá không hề khó, và mọi bạn nữ đều có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà chỉ với những món đồ nghề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu những bước cơ bản dưới đây để có một bộ móng xinh nhất cho hè này nhé:

Chuẩn bị:
Sơn lót màu trắng
Sơn móng màu xanh (loại có chổi vẽ nhỏ), màu cam, hồng, đỏ tùy sở thích.
Kem dưỡng da tay

Hướng dẫn cách vẽ:
Trước khi bắt tay vào vẽ móng, bạn nhớ làm sạch móng tay (cắt móng tay và chỉnh sửa theo hình dáng mong muốn), cắt hết phần da thừa xung quanh móng và bôi kem dưỡng da cho móng.
Nếu trước đó bạn đã sơn móng với một màu nào khác thì hãy nhớ tẩy sạch màu sơn với nước tẩy rửa và chờ móng khô, bôi kem dưỡng da để tay mềm rồi mới bắt đầu vẽ móng mới nhé.

Bước 1:

 
Móng tay họa tiết hoa lá cực chất

Sơn toàn bộ móng tay bằng sơn lót màu trắng. Bước này rất quan trọng bởi lẽ nếu không có sơn lót màu trắng thì sẽ khó vẽ được trực tiếp họa tiết lên móng tay (vì móng tay khá trơn).

Bước 2: 

 
 
Móng tay họa tiết hoa lá cực chất

Sử dụng sơn móng màu xanh (lá cây) để vẽ họa tiết gân lá. Chiếc lá này nên vẽ theo kiểu cách điệu, mảnh và dài để trông thu hút hơn.

Bước 3:

 
Móng tay họa tiết hoa lá cực chất

Từ nét chính tiếp tục vẽ những nét phụ để hoàn thành chiếc lá. Một móng tay nên vẽ khoảng 2-3 chiếc lá nhỏ theo các hướng khác nhau (để thừa một khoảng trắng nhỏ ở giữa để vẽ hoa).

Bước 4:

 
Móng tay họa tiết hoa lá cực chất

Dùng tăm hoặc chổi nhỏ để vẽ những bông hoa trắng trên nền lá (Bạn chú ý sắp xếp sao cho hoa và lá xen kẽ nhau hợp lý nhất).

Bước 5: Vẽ những chấm hồng, cam, đỏ nhỏ hơn để tạo nên nhụy hoa tô điểm thêm cho bộ móng. 
Sau khi đã vẽ xong, bạn nên giữ bàn tay trong khoảng 5 phút để màu vẽ khô, không nên thổi mạnh hay để trước quạt vì có thể sẽ làm nhũ chưa khô bị biến dạng.
Khi hoàn thành, bạn nên tô một lớp sơn bóng thật mỏng để giữ cho móng vẽ được bền đẹp hơn. Đặc biệt chú ý bảo vệ móng, không tiếp xúc với các vật sắc nhọn có thể làm hỏng bộ móng đẹp của bạn nhé.

(Theo Vietgiaitri)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Đức Vinh

Email: news@gmail.com